Đánh ghen, đâm chết bạn tình địch

Hai bị cáo tại phiên tòa hôm nay 16/2. Ảnh: Tân Châu.
Hai bị cáo tại phiên tòa hôm nay 16/2. Ảnh: Tân Châu.
TPO - Cùng với việc đánh hội đồng tình địch, nam thanh niên cũng dùng dao kết liễu đời người bạn của tình địch tại quán cà phê.

Hôm nay (16/2), TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Tống Văn Ại (25 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng), Phạm Thành Nhớ (36 tuổi, quê An Giang) về các tội “Giết người”; “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, tháng 9/2014, Tống Văn Ại và chị Danh (20 tuổi, cùng quê) chung sống với nhau như vợ chồng tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Trong thời gian chung sống, Ại phát hiện chị Danh quen với thanh niên khác nên nổi cơn ghen tuông.

Tối ngày 4/10/2015, Ại hẹn tình địch tại một quán cà phê để nói chuyện và Ại rủ thêm Phạm Thành Nhớ và Nguyễn Văn Định đến gặp.

Khi tình địch vừa đến quán, Ai và nhóm bạn lao vào đánh hội đồng tình địch, khiến tình địch của Ai bỏ chạy vào sân patin. Tại đây tình địch của Ai gặp và kể lại sự việc cho người bạn tên Hải nghe.

Nghe xong, Hải đi ra quán cà phê thì bị nhóm Ại đánh ngã xuống đường. Ại dùng dao đâm Hải nhiều nhát làm nạn nhân tử vong. Ại và Nhớ bị bắt liền sau đó, riêng Định bỏ trốn.

Tại phiên tòa hôm nay, Tòa đã quyết định tạm hoãn vì có diễn biến mới là Định vừa bị bắt trong một vụ cướp tài sản. Định khai nhận tham gia vụ án giết người, gây rối do Ại cầm đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm