Đánh, chém kinh hoàng sau va chạm giao thông ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện trường nơi xảy ra vụ án
Hiện trường nơi xảy ra vụ án
Va chạm giao thông, sau đó cự cãi, để rồi khuya cùng ngày, nhóm của Phan Văn Thủy cầm hung khí xông vào nhà đánh, chém khiến 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 13/12, Công an huyện Long Điền phối hợp với Phòng CSHS Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu truy bắt các đối tượng liên quan trong vụ ẩu đả, đánh nhau kinh hoàng khiến 5 người bị thương.

Thông tin ban đầu, ngày 12/12, trong quá trình tham gia giao thông, Phan Văn Thủy và Trần Bảo Quốc (cùng SN 1999, ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) xảy ra va chạm, cả 2 cự cãi và nảy sinh mâu thuẫn.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Thủy gọi cho một số đối tượng khác đến nhà anh Trần Quốc Vương (SN 1995) để tìm anh Quốc đánh dằn mặt. Khi thấy anh Vương và Quốc, cả nhóm dùng hung khí lao vào đánh, chém.

Hậu quả, khiến 5 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa.

Hiện lực lượng công an đang lấy lời khai những người này để điều tra. Sau khi gây án, các đối tượng trong nhóm của Thuỷ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.