Dàn thí sinh đình đám của Rap Việt 2020 khuấy động đại nhạc hội Noel tại Nhà hát Lớn

Những cái tên mới nổi của Rap Việt 2020 như Tlinh, Gonzo, Thành Draw cũng sẽ xuất hiện và mang đến loạt bài “hit” tại chương trình âm nhạc mừng Giáng Sinh - Hanoi Retro & Rap Xmas Party.

Chương trình âm nhạc mừng Giáng Sinh - Hanoi Retro & Rap Xmas Party sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 24/12 tới 0h00 ngày 25/12/2020 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội.

Được thực hiện vào dịp Giáng sinh và trước thềm năm mới, chương trình là một món quà tinh thần đặc biệt gửi công chúng cũng như bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam để tạm quên đi những âu lo, phiền muộn của năm 2020 đầy khó  khăn, biến động và cùng hy vọng về một năm mới 2021 tươi sáng hơn.

Dàn thí sinh đình đám của Rap Việt 2020 khuấy động đại nhạc hội Noel tại Nhà hát Lớn ảnh 1 Chương trình âm nhạc mừng Giáng Sinh - Hanoi Retro & Rap Xmas Party sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Lấy cảm hứng từ những xúc cảm âm nhạc vượt thời gian của thập niên 70-80, kết hợp cùng xu hướng hiện đại, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng mọi lứa tuổi trải nghiệm mới – lạ - độc đáo. Tham gia chương trình, khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian của một bữa tiệc Giáng sinh đầy nghệ thuật, pha trộn giữa sự hoài niệm sâu lắng, những khoảnh khắc sống lại thời thanh xuân sôi nổi cho đến những giai điệu trẻ trung, hiện đại, bùng nổ cùng niềm vui mừng Giáng sinh và đón chờ năm mới đang cận kề.

Đặc biệt, những cái tên mới nổi của Rap Việt 2020 như Tlinh, Gonzo, Thành Draw cũng sẽ xuất hiện và mang đến loạt bài “hit” như Thích quá rồi nạ, Rap game, Rồng rắn lên mây,... Cùng với đó, sự tham gia của DJ Trang Moon, Vũ đoàn Cannes sẽ góp phần làm nên một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa đầy cảm xúc.

Dàn thí sinh đình đám của Rap Việt 2020 khuấy động đại nhạc hội Noel tại Nhà hát Lớn ảnh 2 Đặc biệt, những cái tên mới nổi của Rap Việt 2020 như Gonzo...
Dàn thí sinh đình đám của Rap Việt 2020 khuấy động đại nhạc hội Noel tại Nhà hát Lớn ảnh 3 ...Thành Draw...
Dàn thí sinh đình đám của Rap Việt 2020 khuấy động đại nhạc hội Noel tại Nhà hát Lớn ảnh 4 ...và DJ Trang Moon sẽ khuấy động chương trình.
Theo Ban tổ chức, Hanoi Retro & Rap Xmas Party gồm 3 phần chính: Biểu diễn các ca khúc thập niên 70-80, Biểu diễn Rap Việt và Biểu diễn DJ Mashup, những tiết mục trình diễn 3D Mapping, ánh sáng.

Chương trình Hanoi Retro & Rap Xmas Party mở cửa tự do từ 19h00 cho công chúng tham dự, được phát sóng trực tiếp, đăng tải trên các kênh truyền thông và thông tin đại chúng.

MỚI - NÓNG