Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh

Với những trang bị an toàn, sức mạnh động cơ đáng nể và khung gầm chắc chắn, các mẫu SUV của Toyota đã cho thấy cảm giác ấn tượng và thoải mái trên cung đường Hà Nội - Quảng Ninh.
Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 1

Ngày 16-17/10 vừa qua, Toyota đã tổ chức cuộc hành trình trải nghiệm (Hà Nội - Quảng Ninh) cho các mẫu SUV với tên gọi "đậm chất sống" , trong đó ấn tượng nhất chính là sản phẩm hoàn toàn mới vừa được ra mắt gần đây - Toyota Corolla Cross.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 2

Mẫu xe này gây ấn tượng ngay từ bên ngoài với kiểu dáng đẹp, phù hợp với cả hai giới, kích thước lớn hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc cùng mức giá không quá cao.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 3

Mẫu xe này được bán ra tại Việt Nam với phiên bản cao cấp nhất 1.8HV, sở hữu các trang bị hàng đầu của Toyota ở Việt Nam hệ thống truyền động Hybrid, khung gầm TNGA mới nhất và gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (TSS). Điều này mang đến cảm giác lái tốt và an toàn trên cả cung đường xa lộ hay trong phố. Đặc biệt, với hệ thống Hybrid, xe cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên với chỉ khoảng 3,7 lít/100 km đường cao tốc.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 4

Khoang nội thất rộng rãi được bọc da của Toyota Corolla Cross mang lại sự thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu nhiều tiện ích như màn hình giải cảm ứng cỡ lớn tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, các cổng sạc USB, camera toàn cảnh, màn hình đồng hồ cỡ lớn,...

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 5

Phiên bản Legender của Toyota Fortuner cũng có mặt trong hành trình. Ngoài những thay đổi lớn về ngoại thất, phiên bản mới này còn được bổ sung thêm gói TSS, giúp di chuyển an toàn hơn nhờ khả năng giữ làn, kiểm soát hành trình chủ động và cảnh báo tiền va chạm. Cùng với đó, khối động cơ Diesel 2.8l mới gia tăng sức mạnh tạo nên cảm giác phấn khích sau mỗi cú đạp ga tăng tốc. 

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 6

Bán tải duy nhất của Toyota tại Việt Nam - Hilux - cũng xuất hiện, đây là mẫu mới của năm 2020.  Phiên bản cao cấp nhất Adventure được trang bị hệ thống TSS và sở hữu ngoại hình hầm hố với các phần ốp trang trí quanh thân xe.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 7

Trong khi đó, mẫu SUV 7 chỗ cỡ nhỏ Toyota Rush lại mang đến chất gia đình hơn với thiết kế không quá mạnh mẽ hay thể thao. Ưu điểm của dòng xe này chính là khung gầm chắc chắn, khoảng sáng gầm lớn, hệ dẫn động cầu sau và sở hữu 7 chỗ ngồi. Xe cũng cho cảm giác phản hồi chân ga khá tốt, nếu cần vượt dốc hoặc địa hình khó khăn, tài xế có thể chuyển sang các số nhỏ hơn được tích hợp ngay trên cần số của Toyota Rush.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 8

Cũng mới được giới thiệu gần đây là mẫu Toyota Innova mới với một số thay đổi nhẹ ở ngoại thất, có thể nhận thấy dễ nhất ở phần đầu xe. MPV này vẫn cho thấy sự ấn tượng ở khoang nội thất, chỗ ngồi rộng rãi và hệ dẫn động cầu sau khá đáng giá.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 9

Ngoài ra, trong đoàn hành trình còn có thêm các mẫu sedan và hatchback đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP như: Vios, Yaris, Corolla Altis và Camry.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 10

Được dẫn đoàn bởi Toyota Camry, hành trình của Toyota có ý nghĩa hơn, tạo cảm giác như một sản phẩm dẫn đầu của hãng đang dìu dắt đàn em trong thị trường ôtô Việt Nam.

Dàn SUV Toyota 'bung sức' trong hành trình Hà Nội - Quảng Ninh ảnh 11

Đoàn xe gần 20 chiếc các loại nối nhau lao vun vút trên cao tốc 5B với tốc độ tối đa đến 120km/h tới thành phố Hạ Long. 

MỚI - NÓNG