Đàn ông cặp bồ rồi cho vợ quyền phán xét là đàn ông hèn?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điều quan trọng là bây giờ cô ấy không muốn bỏ con, còn chồng cô cũng nói nước đôi nhưng thực ra là đẩy trách nhiệm để cho cô quyết định. Tôi thấy loại đàn ông gây ra hậu quả rồi làm như cao thượng, dành cho vợ quyền phán xét là loại đàn ông hèn.

Tôi nghĩ lối thoát duy nhất với cô bây giờ là cô chia tay với chồng cô đi. Anh ta đâu có yêu cô, bằng chứng là kết hôn với cô nhưng khi gặp lại người yêu cũ, anh ta lập tức quên cô để ăn nằm với tình nhân và cô ấy đã mang bầu.

Điều quan trong là bây giờ cô ấy không muốn bỏ con, còn chồng cô cũng nói nước đôi nhưng thực ra là đẩy trách nhiệm để cho cô quyết định. Tôi thấy loại đàn ông gây ra hậu quả rồi làm như cao thượng, dành cho vợ quyền phán xét là loại đàn ông hèn.

Sao anh ta không dũng cảm nhận lỗi về phía mình và nêu ra cách giải quyết trước, mà lại đổ phần trách nhiệm lên đầu vợ?

Nếu cô nhận lãnh phần quyết định, muốn sống cùng anh ta thì anh ta có bỏ tình nhân, bỏ con về với cô không?

Hãy suy nghĩ kỹ đi cô ạ, nếu không bỏ anh ta thì cô sẽ sống thế nào?

Không lẽ cô và Huệ, cô bạn thân đã mang bầu với chồng cô ấy lại chung chồng à?

Chồng cô, cô và Huệ đều là người có học, xử sự như thế sao được. Còn danh dự của gia đình ở quê nữa chứ, vì làng xóm đâu có lạ gì nhóm 4 người các cô.

Các bậc phụ huynh đều coi 4 người các cô như con cháu trong nhà, nay xảy ra sự việc này, các bậc phụ huynh sẽ đau buồn thế nào, làm sao mà ngẩng mặt lên sống với bà con làng xóm được chứ?

Chi bằng bây giờ cô hãy chia tay chồng, để anh ta sống với Huệ vì họ đã có con với nhau. Cô còn son rỗi, chuyện của cô dễ giải quyết hơn.

Đối với Đạt, tôi thấy cậu ấy ít học nhất trong 4 thành viên của nhóm, nhưng lại là người xử sự đàng hoàng, cao thượng và nhân ái nhất.

Cô có vào Sài Gòn cũng Đạt để làm lại cuộc đời hay không thì tôi không dám khuyên, bởi tình yêu, tình cảm trai gái đủ mức để nên vợ nên chồng là phụ thuộc vào con tim của hai người.

Nếu cô thấy không yêu Đạt, chỉ là cảm cái ơn anh ấy yêu cô bằng tình yêu đầu đời từ ngày còn học cấp 3, nay sau gần 10 năm vẫn chưa cùng ai, nay do sự việc xảy ra giữa chồng cô và Huệ mà anh ấy thẳng thắn công khai tình yêu nguyên vẹn với cô thì cô nên nghĩ cho kỹ.

Ơn không có nghĩa là yêu, trả ơn không có nghĩa là cưới. Cô cũng không còn nhỏ dại nữa, cũng đã qua một đời chồng, nên cân nhắc cho kỹ trước khi định lên tiếp một chuyến đò nữa.

MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.