Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều

Ngày 20/6, các người đẹp là Đại sứ du lịch của một số tỉnh miền Trung đã đến thăm, giao lưu, tặng quà cho các em học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều tại Trường phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.
Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều ảnh 1

Dàn người đẹp chụp ảnh lưu niệm với các học sinh

Tham gia chuyến thiện nguyện lần này có sự góp mặt của: Á khôi 1, đại sứ du lịch Quảng Bình Võ Việt Hà; Á khôi 2 Người đẹp du lịch Quảng Bình Nguyễn Thanh  Hương và Người đẹp ảnh – Hoa khôi Người đẹp Du lịch miền Trung Phạm Hồng Quỳnh.

Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều ảnh 2 Quán quân Tài năng trẻ Việt Nam biểu diễn biểu diễn dance sport

Những người tổ chức chương trình mong muốn góp phần làm vơi bớt khó khăn, khuyến khích tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập của các trẻ em nghèo; đồng thời gửi thông điệp với thế giới, con người và du lịch Việt Nam luôn nhân ái, thân thiện và hiếu khách.

Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều ảnh 3 Các người đẹp tặng quà cho các em học sinh
Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều ảnh 4

Từ phải sang, gồm các người đẹp: Phạm Hồng Quỳnh, Nguyễn Thanh Hương và Võ Việt Hà

Tại đây, các Người đẹp Du lịch đã thăm hỏi, động viên và tặng 100 suất quà cho các em học sinh người dân tộc Bru-Vân Kiều, mỗi suất quà gồm 1 cuốn sách giáo dục kỹ năng sống (hiểu biết về cuộc sống xung quanh) và 300 nghìn đồng tiền mặt.

Dàn Người đẹp Du lịch tặng quà học sinh dân tộc Bru-Vân Kiều ảnh 5 Ban tổ chức chương trình còn tặng Trường PTDTNT huyện Quảng Ninh bức tranh cầu Nhật Lệ 2 (TP. Đồng Hới) về đêm và 5 triệu đồng tiền mặt.
MỚI - NÓNG