Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới

TPO - Dọc hai bên đường, các hàng quán "di động" tranh thủ bày quà Tết phục vụ người đi chúc Tết đầu năm.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 1 Nắm bắt nhu cầu người dân tặng quà chúc Tết đầu năm, nhiều hàng quán ‘ mọc lên’ hai bên đường để bày bán các giỏ quà Tết.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 2
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 3 Các giỏ quà được treo giá cụ thể để người mua khỏi phải trả giá ngày đầu năm mới.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 4 Hai ngày mùng Một và mùng Hai Tết, người dân miền Tây dồn dập đi chúc Tết ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 5 Cảnh người 'tay xách, nách mang' quà Tết xuất hiện dồn dập trong những ngày đầu năm ở các con đường quê miền Tây.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 6
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 7
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 8 Các giỏ quà được người bán chào hàng tận bên đường, rất bắt mắt.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 9 Dọc  các con đường ở miền Tây không khó bắt gặp cảnh người dân 'tay xách, nách mang' quà chúc Tết....
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 10
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 11 Người thì xách 1 giỏ quà...
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 12 Có người hai tay xách hai giỏ quà Tết chạy vù vù trên các con đường quê ngày Tết.   
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.