Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới

TPO - Dọc hai bên đường, các hàng quán "di động" tranh thủ bày quà Tết phục vụ người đi chúc Tết đầu năm.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 1 Nắm bắt nhu cầu người dân tặng quà chúc Tết đầu năm, nhiều hàng quán ‘mọc lên’ hai bên đường để bày bán các giỏ quà Tết.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 2
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 3 Các giỏ quà được treo giá cụ thể để người mua khỏi phải trả giá ngày đầu năm mới.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 4 Hai ngày mùng Một và mùng Hai Tết, người dân miền Tây dồn dập đi chúc Tết ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 5 Cảnh người 'tay xách, nách mang' quà Tết xuất hiện dồn dập trong những ngày đầu năm ở các con đường quê miền Tây.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 6
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 7
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 8 Các giỏ quà được người bán chào hàng tận bên đường, rất bắt mắt.
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 9 Dọc các con đường ở miền Tây không khó bắt gặp cảnh người dân 'tay xách, nách mang' quà chúc Tết....
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 10
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 11 Người thì xách 1 giỏ quà...
Dân miền Tây 'tay xách, nách mang' quà Tết chúc người thân đầu năm mới ảnh 12 Có người hai tay xách hai giỏ quà Tết chạy vù vù trên các con đường quê ngày Tết.   
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...