Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’

TPO - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng động mạng Trung Quốc “dậy sóng” khi xuất hiện trong bộ cánh xẻ sâu, phô vòng một căng tràn sức sống.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 1 Tối 3/12 (giờ địa phương), Địch Lệ Nhiệt Ba cùng dàn sao đình đám Hàn - Trung tham dự sự kiện Cosmo Glam Night.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 2  Đến sự kiện, mỹ nhân Tân Cương chọn đầm dài hai dây trễ vai sequin xanh lấp lánh, ôm lấy vóc dáng thon nuột.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 3 Đầm dạ hội thiết kế xẻ sâu phần cổ tôn lên vòng 1 "bỏng mắt" của Nhiệt Ba.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 4 Diện mạo mới của nàng "Phượng Cửu" khiến dân mạng liên tưởng đến công chúa Jasmine - người tình của nhân vật cổ tích Aladin.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 5 Số khác khen cô xinh đẹp như nàng tiên cá. Thậm chí, có người còn chế ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba được gắn thêm đuôi cá, tạo dáng trong lòng đại dương.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 6 Loạt ảnh được chia sẻ rầm rồ và nhận không ít lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 7  
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 8 Mọi người đều công nhận, Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân hàng đầu của C-biz hiện nay.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 9 Bên cạnh đó, một số "thương" nữ diễn viên 9x mặc đồ mỏng manh trong thời tiết dưới 10 độ C, nên đã vẽ thêm áo khoác để "giữ ấm" cho thần tượng.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 10  
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 11 Loạt ảnh mặc đồ cho Nhiệt Ba nhận được sự thích thú từ dân mạng, không ít người hưởng ứng theo phong trào.
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 12  
Dân mạng thi nhau gắn đuôi, mặc áo cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì ‘hở bạo’ ảnh 13 Vẻ quyến rũ của mỹ nhân Tân Cương hoàn toàn bị che lấp bởi những chiếc áo ấm áp
Theo Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.