Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink)

TPO - Là thành viên nổi bật nhất nhì Black Pink, mọi thứ về Jennie đều dễ dàng “dậy sóng” cộng đồng mạng, và gần đây nhất là do vòng eo “không tưởng” của nữ idol 9x.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 1 Mới đây, mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện một bài đăng, bao gồm những bức ảnh mặc crop-top của Jennie (Black Pink).
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 2 Bài đăng này lập tức gây "bão" cộng đồng mạng vì ai cũng sửng sốt và ngưỡng mộ vòng eo nhỏ đến khó tin của nữ rapper sinh năm 1996.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 3 Dù không ít sao nữ sở hữu vòng eo "con kiến", nhưng tỷ lệ không tưởng của Jennie thực sự khiến người nhìn choáng váng.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 4 Dân mạng tuyên bố, Jennie có vòng eo "nằm gọn trong lòng bàn tay". Theo người hâm mộ, vòng 2 của cô không hề kém người sở hữu số đo bé nhất Black Pink - Rosé với 48cm.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 5 Jennie thường được gọi là "Chanel sống", là biểu tượng thời trang và đại sứ cho thương hiệu cao cấp. Tuy nhiên, ngay cả khi mặc những trang phục đơn giản, thân hình nuột nà của cô vẫn rất nổi bật, đặc biệt là vòng eo,
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 6 Dường như ý thức được điều này, Jennie rất thích diện áo crop-rop.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 7 Theo dân mạng, những bức ảnh chụp vội trên sân khấu, tại sân bay hay hậu trường quay quảng cáo là những khoảnh khắc Jennie chứng tỏ được vẻ đẹp tự nhiên đáng ghen tỵ.
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 8 Bên dưới bài đăng, người hâm mộ không tiếc những lời khen: "Khuôn mặt, cơ thể - tôi ngưỡng mộ tất cả", "Jennie tuyệt nhất", "Cô ấy là người chiến thắng thực sự"...
Dân mạng phát sốt với vòng eo ‘nằm gọn trong lòng bàn tay’ của Jennie (Black Pink) ảnh 9 Jennie hiện tại là thành viên được "o bế" nhất Black Pink. Trong sản phẩm âm nhạc hợp tác với Selena Gomez, "Ice Cream", ra lò gần đây, cô và Lisa "chiếm sóng" nhiều hơn hẳn hai thành viên còn lại. Chính điều này nổ ra "làn sóng" tranh cãi gay gắt ngay trong chính cộng đồng fan của Black Pink.
Theo Theo Allkpop
MỚI - NÓNG