Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ba tháng sau vụ tử nạn trên sông, trang cá nhân của sao nữ “Chiếc lá cuốn bay” bất ngờ cập nhật trạng thái mới khiến cộng đồng mạng “sởn gai ốc”.

Cuối tháng 2, làng giải trí Thái Lan và nhiều nước châu Á “rúng động” trước cái chết của nữ diễn viên Nida "Tangmo" Patcharaveerapong khi đi du ngoạn trên sông Chao Phraya ở huyện Muang, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 1

Nida "Tangmo" Patcharaveerapong qua đời ở tuổi 37.

Sau quá trình điều tra, cuối tháng Tư, cảnh sát tỉnh Nonthaburi mở họp báo công bố kết luận điều tra. Theo đó, sao nữ “Chiếc lá cuốn bay” được xác định tử vong đuối nước. Đây là một vụ sơ suất dẫn đến hậu quả chết người, không có dấu hiệu của một vụ giết người. 6 nghi phạm, bao gồm 5 người bạn có mặt trên thuyền cùng Tangmo trước lúc xảy ra tai nạn và một người ngoài cuộc giúp các nghi phạm còn lại khai báo gian dối, đều chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Những tưởng vụ việc đã khép lại thì một diễn biến mới xảy ra khiến cộng đồng mạng một lần nữa “dậy sóng”.

Theo đó, ngày 21/5, tài khoản Facebook của Tangmo vốn đã dừng hoạt động bất ngờ cập nhật loạt trạng thái mới.

Đầu tiên là bài đăng chứa bức ảnh chụp một phụ nữ đứng trên thuyền, quay lưng về phía ống kính, đang vẫy tay với thành phố trước mặt. Đi kèm bức ảnh là dòng chú thích bằng tiếng Thái, với nội dung: “Tôi đã bị tổn thương bởi một người bạn mà tôi yêu thương và tin tưởng”.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 2

Bức ảnh trong bài đăng đầu tiên trên tài khoản của Tangmo mới đây.

Căn cứ vào bức ảnh được báo chí Thái Lan chia sẻ trước đó, dân mạng dễ dàng nhận ra người phụ nữ trong ảnh là quản lý của Tangmo, Idsarin "Gatick" Juthasuksawat. Cô này bị nhà chức trách buộc tội che giấu bằng chứng giúp người phạm tội và khai báo gian dối trong vụ Tangmo rơi xuống sông tử vong.

Vài giờ sau đó, tài khoản của người đẹp xấu số đăng thêm bức ảnh chụp cô cùng bạn bè, với dòng nhắn: “Tôi vẫn chưa đi đâu cả. Tôi vẫn đang đợi 5 con người đó nói ra sự thật. Nhưng nếu họ không làm vậy, chúng tôi sẽ công bố sự thật để mọi người biết chuyện gì đã xảy ra trên con thuyền đó. Xóa dữ liệu điện thoại không có nghĩa là không thể khôi phục, bạn thân mến của tôi”.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 3

Nội dung bài đăng thứ hai nhắm đến 5 người bạn cùng có mặt trên thuyền với Tangmo.

Chưa dừng lại ở đó, trang Facebook của Tangmo tiếp tục có thêm đoạn video dài 18 giây, ghi lại cảnh nữ diễn viên quá cố hào hứng lên du thuyền nhưng bị chông chênh do sóng lớn. “Chúng ta không thể đi vệ sinh ở đuôi tàu. Ngay cả khi con thuyền đang dừng, cô ấy cũng phải nắm tay hai người đàn ông mới đứng lên được vì sóng vỗ. Tôi không thể nói được nên đừng vu khống cho tôi, bạn thân mến của tôi”, bài đăng viết.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 4

Bài đăng thứ 3 bác bỏ khả năng Tangmo đi vệ sinh ở đuôi tàu dẫn đến rơi xuống sông.

Ngoài ra, ở phần bình luận, tài khoản của Tangmo còn đăng bức ảnh vẽ một cô gái đang há miệng, phía trên là rất nhiều viên thuốc được thả vào miệng cô. Bài đăng mới nhất là một bức ảnh chụp trên du thuyền ở mục “Tin của tôi”.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 5

Bình luận bức tranh cô gái há miệng cho thuốc rơi vào khiến nhiều người đoán về khả năng có liên quan đến ma túy.

Dân mạng hoang mang vì loạt bài đăng bí ẩn trên Facebook của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ quá cố ảnh 6

Vẫn chưa rõ ai là người đăng loạt hình ảnh trên.

Loạt bài đăng ẩn ý cái chết của Tangmo còn khuất tất khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra sợ hãi vì cho rằng có yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, cũng không ít tin vào khả năng một người bạn của nữ diễn viên 8x đã dùng tài khoản của cô với hi vọng tạo dư luận và đòi công bằng cho người chết. Hiện, đa số người quan tâm đều muốn biết người đứng sau những bài đăng và liệu có một sự thật nào khác về vụ Tangmo tử nạn trên sông không.

Theo HK01
MỚI - NÓNG
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
98 thủ tục hành chính ở TPHCM được miễn lệ phí
TPO - TPHCM áp dụng miễn lệ phí đối với nhiều thủ tục dịch vụ công trực tuyến như: đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử, cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký nhận cha/mẹ/con, đăng ký giám hộ, xác nhận thông tin hộ tịch; đăng ký thành lập liên hiệp hợp tác xã; đăng ký thành lập/ chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh...