Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân

Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân
TPO - Trở thành trợ lý CEO của một thương hiệu thời trang, Đan Lê luôn chứng minh một điều giản dị: Đẹp mà vẫn rất giỏi.

Không chỉ thế, thường xuyên tiếp xúc với rừng nhan sắc, Đan Lê vẫn tự tin và có phần đằm thắm hơn.

Tham gia tọa đàm 'Leader Talk', nữ doanh nhân trẻ Đan Lê, hiện đang là trợ lý CEO của Elise đã đến từ rất sớm ngay khi buổi tọa đàm chưa bắt đầu. Cô lắng nghe hết những kinh nghiệm và ý kiến chia sẻ của các nhà diễn thuyết đều là các CEO đứng đầu các công ty hùng mạnh trong nước.

Đan Lê chia sẻ, cô cảm thấy mình thật nhỏ bé trước những kinh nghiệm và kiến thức mà các anh chị đàn anh đi trước đã có được và phải trả giá bằng máu, thời gian và rất nhiều tiền của mới có được.

Đan Lê với sếp của cô, ông Đinh Công Trạng
Đan Lê với sếp của cô, ông Đinh Công Trạng.

Đan Lê lắng nghe rất chăm chú, dù buổi tọa đàm kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ nhưng Đan Lê không cảm thấy mệt mỏi, mà trái lại, cô cảm thấy rất hào hứng và trân quý thời gian trong buổi chia sẻ kinh nghiệm này.

Đặc biệt hơn, Đan Lê còn nằm lòng thông điệp mà CEO của cô chia sẻ, đó là chúng ta không bao giờ được phép nằm đợi để cho các cuộc khủng hoảng qua đi hay đi xin lời khuyên từ các chuyên gia kinh tế là khi nào thì khủng hoảng qua đi.

Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân ảnh 2

Bởi, nếu như chúng ta gắn mác cho những khó khăn đó là khủng hoảng thì nó sẽ là khủng hoảng và cản trở bước đường chúng ta đi, còn một khi, gắn cho nó cái mác thử thách thì chắc chắn, chúng ta sẽ vượt qua được nếu ta đồng tâm, hợp lực.

Sắp tới, Đan Lê sẽ đảm nhận vai trò rất hot trong chương trình Fashion Star - Ngôi sao thời trang sẽ lên sóng trong trung tuần tháng 10 này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.