Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân

Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân
TPO - Trở thành trợ lý CEO của một thương hiệu thời trang, Đan Lê luôn chứng minh một điều giản dị: Đẹp mà vẫn rất giỏi.

Không chỉ thế, thường xuyên tiếp xúc với rừng nhan sắc, Đan Lê vẫn tự tin và có phần đằm thắm hơn.

Tham gia tọa đàm 'Leader Talk', nữ doanh nhân trẻ Đan Lê, hiện đang là trợ lý CEO của Elise đã đến từ rất sớm ngay khi buổi tọa đàm chưa bắt đầu. Cô lắng nghe hết những kinh nghiệm và ý kiến chia sẻ của các nhà diễn thuyết đều là các CEO đứng đầu các công ty hùng mạnh trong nước.

Đan Lê chia sẻ, cô cảm thấy mình thật nhỏ bé trước những kinh nghiệm và kiến thức mà các anh chị đàn anh đi trước đã có được và phải trả giá bằng máu, thời gian và rất nhiều tiền của mới có được.

Đan Lê với sếp của cô, ông Đinh Công Trạng
Đan Lê với sếp của cô, ông Đinh Công Trạng.

Đan Lê lắng nghe rất chăm chú, dù buổi tọa đàm kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ nhưng Đan Lê không cảm thấy mệt mỏi, mà trái lại, cô cảm thấy rất hào hứng và trân quý thời gian trong buổi chia sẻ kinh nghiệm này.

Đặc biệt hơn, Đan Lê còn nằm lòng thông điệp mà CEO của cô chia sẻ, đó là chúng ta không bao giờ được phép nằm đợi để cho các cuộc khủng hoảng qua đi hay đi xin lời khuyên từ các chuyên gia kinh tế là khi nào thì khủng hoảng qua đi.

Đan Lê chuyển nghề làm doanh nhân ảnh 2

Bởi, nếu như chúng ta gắn mác cho những khó khăn đó là khủng hoảng thì nó sẽ là khủng hoảng và cản trở bước đường chúng ta đi, còn một khi, gắn cho nó cái mác thử thách thì chắc chắn, chúng ta sẽ vượt qua được nếu ta đồng tâm, hợp lực.

Sắp tới, Đan Lê sẽ đảm nhận vai trò rất hot trong chương trình Fashion Star - Ngôi sao thời trang sẽ lên sóng trong trung tuần tháng 10 này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.