Dàn Hoa hậu Philippines mặc váy dạ hội nhảy 'See tình'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Video dàn Hoa hậu, Á hậu Philippines nhảy theo nền nhạc "See tình" khi vẫn đang mặc váy dạ hội gây chú ý với khán giả. Ca khúc của Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốt.

Ngày 7/2, các diễn đàn sắc đẹp Việt đăng tải đoạn video các hoa hậu, á hậu nổi tiếng của Philippines cùng nhảy theo ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh, thu hút công chúng.

Trong video có sự xuất hiện của dàn người đẹp từ cuộc thi Binibining Pilipinas 2022 bao gồm: Hoa hậu Quốc tế Philippines 2022 Nicole Borromeo, Hoa hậu Liên lục địa Philippines 2022 Gabrielle Camille Basiano, Hoa hậu Hoàn cầu Philippines 2022 Chelsea Lovely Fernandez, Hoa hậu Hòa bình Philippines 2022 Roberta Angela Tamondong, Á hậu 1 Binibining Pilipinas 2022 - Herlene Nicole Budol và Á hậu 2 Stacey Daniella Gabriel.

Dàn Hoa hậu Philippines mặc váy dạ hội nhảy 'See tình' ảnh 1Dàn Hoa hậu Philippines mặc váy dạ hội nhảy 'See tình' ảnh 2

Hình ảnh các người đẹp nhảy theo ca khúc See tình.

Trong clip, các người đẹp đều đang mặc váy dạ hội thướt tha, hoặc đầm cocktail cầu kỳ nhưng vẫn hòa mình theo điệu nhạc và thể hiện những vũ đạo uyển chuyển, dễ thương.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp đã nhận được sự yêu mến của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước màn nhảy đáng yêu của các người đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận thể hiện sự tự hào khi ca khúc See tình của Hoàng Thuỳ Linh ngày càng có sức lan tỏa, không chỉ là trên mạng xã hội mà được các cuộc thi nhan sắc yêu mến.

Trước đó, đoạn video ghi lại cảnh dàn thí sinh của cuộc thi Nam vương Du lịch thế giới 2022 (Mister Tourism World) cởi trần khi nhảy theo bài hát See tình của Hoàng Thùy Linh trong phần đồng diễn mở màn đêm chung kết hôm 4/2 cũng gây sốt.

Tính đến hiện tại, See tình ngày càng thể hiện sức hút và sự lan tỏa mạnh mẽ của mình, dự báo tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Ca khúc được yêu mến vì giai điệu dễ thương, bắt tai và những động tác vũ đạo vui nhộn.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.