Có 643 kết quả :

Các em thiếu nhi thích thú với Then lời mới Ảnh: Duy Chiến

Áo mới cho Then cổ

TP - Sở hữu kho tàng, chất liệu Then cổ Lạng Sơn, các nhạc sĩ, nghệ nhân trên địa bàn đặt lời mới cho Then. Điều này giúp cho vốn dân ca xứ Lạng đi vào mọi tầng lớp dễ dàng hơn, được nhiều lứa tuổi theo học.
Người dân Hà Nội mua sắm thực phẩm trong thời gian giãn cách xã hội ảnh: Mạnh Thắng

Nghịch lý giá rau

TP - Trong khi giá rau củ ngoài đồng ruộng xuống từng ngày, chỉ ở mức 5- 10.000đ/kg rau, thì ở các chợ và siêu thị người dân phải mua với giá gấp 4- 5 lần.
Một nữ chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng tại một điểm bán hàng container

Khi công an làm 'tiểu thương', giao hàng

TP - Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng thay phiên nhau làm “tiểu thương” tại các điểm hàng lưu động thùng hàng container. Trong khi đó, các chiến sĩ công an khu vực phụ trách giao hàng đến tận nhà dân.
“Đội áo xanh” đi chợ giúp người dân mùa dịch

“Đội áo xanh” đi chợ giúp người dân mùa dịch

TPO - “Đi chợ giúp dân” là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện TP. Thủ Đức (TP. HCM) nhằm hỗ trợ cho người dân về lương thực, thực phẩm để người dân ở yên tại nhà, góp phần phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.  
Chiến sĩ công an tình nguyện đi chợ, mua thuốc mang tận nhà người dân

Chiến sĩ công an tình nguyện đi chợ, mua thuốc mang tận nhà người dân

TPO - Những ngày qua, các tỉnh thành tại ĐBSCL đang căng mình trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19. Chấp hành Chỉ thị 16 ở nhà chống dịch, nhiều người dân lao động nghèo rơi vào cảnh khó khăn khi mất đi nguồn thu nhập, không có tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh công tác giữ gìn ANTT, quyết tâm chống dịch nhưng không để người dân bị bỏ lại phía sau, lực lượng Công an TP Cần Thơ đã kịp thời “tiếp sức” từng cọng rau, hạt gạo để bà con an tâm sống trong thời kì dịch dã.
Khi thầy, trò trường cảnh sát lên đơn mua hàng giúp dân

Khi thầy, trò trường cảnh sát lên đơn mua hàng giúp dân

TPO - Những ngày qua, 40 giáo viên và hơn 1.000 học viên viên Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân (TPHCM) tình nguyện tham gia tuyến đầu hỗ trợ cho công an các tỉnh phía nam. Đây là ngôi trường không những thường xuyên tham gia nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự mà thầy trò còn có truyền thống hưởng ứng các phong trào xã hội khác.