Dàn cảnh đâm xe máy giữa phố, một phụ nữ mất túi đồ trong tích tắc

Khu vực nút giao thông nơi chị H. bị dàn cảnh lấy tài sản.
Khu vực nút giao thông nơi chị H. bị dàn cảnh lấy tài sản.
TPO - Khi điều khiển xe máy đến ngã tư Xã Đàn - Nam Đồng (Hà Nội) và dừng đèn đỏ, chị H. bị một nam thanh niên đi SH đâm vào phía sau nên đã quay lại nhìn, chỉ trong ‘tích tắc’ chiếc túi treo ở xe đã biến mất cùng nhiều tài sản giá trị.

Khoảng 13h30 ngày 2/10, chị H. (Hà Nội) lưu thông trên đường Ô Chợ Dừa theo hướng về Xã Đàn (thuộc phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội), khi dừng đèn đỏ tại ngã  Xã Đàn - Nam Đồng (trước số nhà 163) thì bị một nam thanh niên đi xe SH đâm vào đuôi xe máy từ phía sau.

Theo chị H., khi quay đầu lại phía sau để xem xét thì chỉ trong ‘tích tắc’ chiếc túi màu xanh treo trước xe chỗ để chân đã biến mất cùng nam thanh niên trên.

“Số tài sản bên trong có 1 chiếc máy tính Macbook và chiếc ví gồm tiền mặt, đăng kí ô tô, bằng lái xe ô tô, hai thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Hiện tôi đã trình báo tới công an phường Nam Đồng (quận Đống Đa) xác minh làm rõ” - chị H. cho biết.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của người bị hại. Hiện Đội hình sự công an quận đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Được biết, trước đây đã từng xảy ra một số trường hợp các đối tượng dàn cảnh va trạm giao thông lấy tài sản của người đi xe máy tại khu vực nút giao thông có đèn tín hiệu như Ngã Tư Sở, đường Láng, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa,…

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG