Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hợp tác với Hoa hậu, mỹ nhân TVB Chung Gia Hân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ hạn chế ngồi ghế giám khảo gameshow, chương trình trong thời gian tới và hào hứng tiết lộ loạt dự án "chấn động" cho năm mới Nhâm Dần 2022.

Sau khi tung nhạc phẩm Lâu đài tình ái theo một phong cách mới vào Lễ tình nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ hạn chế làm giám khảo cho các chương trình, cuộc thi, gần nhất Miss World Việt Nam 2022 vì lịch trình bận rộn với những dự án riêng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hợp tác với Hoa hậu, mỹ nhân TVB Chung Gia Hân ảnh 1

Bên cạnh đó, anh hé lộ nhiều dự án “khủng” trong thời gian tới, điển hình là màn kết hợp với Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng TVB – Chung Gia Hân.

Được biết, tour diễn vòng quanh Mỹ sẽ diễn ra trong tháng 5,6/2022 với sự tham gia của ngôi sao đến từ Hong Kong cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một số ca sĩ khác.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hợp tác với Hoa hậu, mỹ nhân TVB Chung Gia Hân ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hợp tác với Hoa hậu, mỹ nhân TVB Chung Gia Hân ảnh 3

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhiều lần dời liveshow của mình dù âm nhạc, kịch bản chương trình, trang phục,… đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho tour diễn.

Tuy nhiên, liveshow đã không thể diễn ra nên Đàm Vĩnh Hưng cũng ‘bù đắp’ lại cho khán giả bằng những đêm livestream, những MV như “Bài thánh ca buồn”, “Mùa đông mong manh”, “Đừng gọi anh là anh trai”, “Xuân xa mẹ”, “Lâu đài tình ái”…

MỚI - NÓNG