Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ thông tin về người yêu gốc Huế hát rất hay

TPO - Đàm Vĩnh Hưng cho biết người anh yêu đã 3 năm là người Việt gốc Huế và đang ở Mỹ, hát rất hay nhưng không thích tham gia showbiz.

 Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người yêu bên Mỹ

Xuất hiện tại talkshow Gương Mặt Showbiz, Đàm Vĩnh Hưng đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về người yêu bí mật của mình.

Mr Đàm cho biết chuyện tình cảm của mình hơi có phần giống với MV anh vừa ra mắt. Trong đó có cô ca sĩ yêu một người đồng nghiệp nam nhưng chàng trai chỉ coi cô là em gái vì anh thuộc giới tính thứ ba.

“Vấn đề của tôi không phải như nhân vật nam mà vì có quá nhiều cô khán giả đem lòng yêu tôi. Nhưng tôi không thể đáp lại những tấm chân tình ấy vì đã có người trong lòng của mình rồi…

Đồng thời, tôi cũng hay khuyên những người ấy rằng đừng yêu nghệ sĩ vì họ sẽ là người khổ vì không thể chịu được áp lực của một người nổi tiếng. Một người như tôi có quá nhiều sự lựa chọn, khi làm ra nhiều tiền, được tung hê, săn đón, đối diện với rất nhiều hào quang - những điều này sẽ đánh bại tất cả mọi thứ tình yêu”.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ thông tin về người yêu gốc Huế hát rất hay ảnh 1  

Theo Đàm Vĩnh Hưng, tình yêu thông thường sẽ không đủ sức để níu chân và làm cảm động những người nổi tiếng như anh. “Đối với tôi, muốn yêu nghệ sĩ thì trước tiên phải được chính nghệ sĩ yêu trước đã. Lúc đó, người ấy sẽ bớt khổ hơn, không phải thấp thỏm chờ đợi một tin nhắn, ánh mắt hay nụ cười của người nghệ sĩ dành cho mình theo kiểu đoái hoài.

Một người nghệ sĩ như tôi khi đã yêu rồi sẽ bất chấp hết mọi thứ, tự ném mình vào vũng lầy, không còn gì là của ngôi sao hết…Tôi không nói mọi người không nên yêu nghệ sĩ, nhưng để được nghệ sĩ đoái hoài, yêu lại sẽ là một cái khổ, khổ lắm”, nam ca sĩ nói.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ thông tin về người yêu gốc Huế hát rất hay ảnh 2  

Đặc biệt, tại đây Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người anh yêu đang không ở Việt Nam mà sống tại Mỹ. “Người ấy không thích sự nổi tiếng. Mặc dù hát rất hay, nhưng không muốn làm ca sĩ, vào showbiz. Người ấy chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, bình yên đời thường, dễ chịu.

Ngày ngày, người ấy đi làm bình thường, về nhà thì thích chăm sóc cây cối, nhà cửa, thú cưng, gia đình và chia sẻ đời sống với người thân, người mình yêu. Người ấy tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại rất hiểu đời. Đó là người gốc Huế, nhưng sống tại Mỹ nên rất sâu sắc, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Tính đến giờ, chúng tôi đã yêu nhau được gần ba năm. Đó là một khoảng thời gian khá dài nhưng tôi chưa dám tính đến chuyện đám cưới trong tương lai. Tôi mới chỉ quen vậy thôi chứ chưa khẳng định được điều gì hết. Bởi vậy nên tôi mới phải cho cả hai thời gian thử thách suốt mấy năm xem có cần nhau không, có thấy không thể sống thiếu nhau hay không".

Bật mí về một dự định khả thi trong thời gian tới của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn làm một bộ phim về cuộc đời mình. Theo Mr Đàm đó mới là sản phẩm lớn anh trông đợi, vì làm album âm nhạc với anh rất xoàng, không có gì ghê gớm cả.

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau khi đăng tải nhanh chóng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

MỚI - NÓNG