Đàm Vĩnh Hưng gửi thư xúc động nhân ngày sinh nhật mẹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân ngày sinh nhật tuổi 74 của mẹ, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải nhiều kỉ niệm, khoảnh khắc bên mẹ cùng lời chia sẻ xúc động. 

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ kèm nhiều khoảng khắc tình cảm. Được biết, 19.1 là ngày sinh nhật của mẹ nam ca sĩ, anh viết: “Một cô gái được sinh ra giữa vùng quê Quảng Nam - Vĩnh Điện - Điện Bàn. Tên của cô gái ấy được cha mẹ đặt là Trần Thị Thọ!. Là chị cả!! Sau chị là 11 người em: Lộc, An, Hoa, Vang, Vĩnh, Hiền, Lành, Khiêm, Nhường, Anh, Quốc...”.

Theo chia sẻ từ "ông hoàng nhạc Việt", mẹ anh vào Sài Gòn từ thời nhỏ, bén duyên cùng vị cảnh sát đẹp trai và sinh hạ 4 người con.

Đàm Vĩnh Hưng gửi thư xúc động nhân ngày sinh nhật mẹ ảnh 1

Nhân dịp sinh nhật ở tuổi 74, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc ý nghĩa, xúc động tới mẹ: “Thương mong, thương nguyện, thương chúc cho má khoẻ mạnh, bình an và đi lại bình thường được, nhất là cái lưng má sẽ được chữa khỏi để má không còn ngủ ngồi nữa! Chỉ xin vậy thôi.”

Bài đăng nhiều cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác từ khán giả. Dưới bình luận, phần đông người hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật tới mẹ anh cùng gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng gửi thư xúc động nhân ngày sinh nhật mẹ ảnh 2

Cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện trả nợ cho mẹ ruột. Theo đó, nam ca sĩ phải chạy show ngày đêm, gom góp tiền trả nợ cho mẹ. Anh ước tính số tiền cả vốn lẫn lãi bản thân chi trả trong suốt 30 năm qua lên đến 20 tỷ.

Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng livestream trên mạng xã hội nhằm mục đích mong mọi người xung quanh tránh cho mẹ vay tiền cũng như mong muốn mẹ anh thay đổi, không tiếp tục vướng vào chuyện “đỏ – đen”.

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chia sẻ hình ảnh bên cạnh mẹ ruột, khẳng định tình cảm khăng khít. Mới đây nhất, nam ca sĩ đăng loạt ảnh anh tự tay cắt tóc, làm đẹp cho mẹ và chia sẻ hài hước: "Bác khách hàng này hơi khó tính. Phải đòi thợ chính mà phải đẹp trai giống con bác ấy thì mới chịu cắt. Cuộc sống mà, đang mùa này... kẹt quá! Thông cảm tiệm con không có gương to bác nha".

Đàm Vĩnh Hưng gửi thư xúc động nhân ngày sinh nhật mẹ ảnh 3

Trong tiệc mừng tuổi 46 của Đàm Vĩnh Hưng, với tiết mục trao kỷ niệm chương cho những người quen, đồng nghiệp thân thiết với anh, nam ca sĩ bất ngờ xuống sân khấu, lại gần bàn mẹ ruột đang ngồi và tặng cúp cho bà. Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng khi mẹ thì thầm vào tai nói lời xin lỗi: "Những gì không vui bỏ qua cho má, con nhé".

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.