Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng'

TPO - Mới đây, nhân dịp các nghệ sĩ cúng Tổ nghề tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi đem cặp chim công đến cúng Tổ.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 1  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 2 Theo đó nam ca sĩ đăng tải hình ảnh cặp chim công tinh xảo mà anh mang đến đặt hai bên bàn thờ Tổ nghề khiến nhiều người trầm trồ.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 3  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 4 Kèm theo đó, Mr Đàm cho biết anh thường có kiểu suy nghĩ “quái đản” và khác người khi lo sợ đi cúng Tổ đông quá thì Tổ nghiệp không nghe được lời cầu nguyện của mình nên anh quyết định đi muộn hơn, cúng tổ một mình và dâng lên lễ vật đặc biệt.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 5 "Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng, một mình con thôi và con đã làm được. Kính dâng lên Tổ nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con hai lễ vật để chầu Ngài, con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của anh Hoài Linh rồi thì sẽ có thêm một chút lung linh từ hai lễ vật này của con kính dâng lên Tổ nghiệp", Mr Đàm viết. 
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 6  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 7 Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực, anh chị em nghệ sĩ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại... Nhất là các nghệ sĩ đã lớn tuổi và không còn hoạt động được nữa. “Xin Tổ hãy cho họ sức khỏe, cho chúng con biết yêu thương nhau, biết trân trọng nhau, và những người trẻ sẽ thành đạt để chăm lo cho các nghệ sĩ lão thành".
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 8  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 9 "Biết ơn anh Hoài Linh đã cho em là Đàm Vĩnh Hưng, ghi nhớ suốt đời cơ hội vàng mà anh đã dành cho em. Cảm tạ anh đã hi sinh tiền của cá nhân để có được đền thờ Tổ nguy nga, lộng lẫy và thiêng liêng như thế này", Mr Đàm bày tỏ.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' với lễ vật cúng Tổ nghề 'cực khủng' ảnh 10 Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được gần 8 nghìn lượt thích sau ít giờ đăng tải. Trong phần bình luận, các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đều bày tỏ sự bất ngờ và trầm trồ với lễ vật cúng Tổ nghề cực "khủng" này của nam ca sĩ.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm