Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở nhớ những ngày đầu đi xin hát

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở nhớ những ngày đầu đi xin hát
TPO - Nam ca sĩ bật khóc nức nở khi kỉ niệm những ngày đầu đi hát được tái hiện trên sân khấu “Sau ánh hào quang”.

Trong chương trình “Sau ánh hào quang”, kỷ niệm giữa nam ca sĩ Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng được tái hiện qua một tiểu phẩm ngắn. Ngày ấy, Vũ Hà đã ngỏ lời và lấy cả danh dự của mình để giới thiệu Đàm Vĩnh Hưng hát ở phòng trà. Bất ngờ sau đó, Đàm Vĩnh Hưng được mời hát nhiều hơn Vũ Hà. Theo dõi lại những kỉ niệm cũ, Đàm Vĩnh Hưng liên tục chấm nước mắt vì xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở nhớ những ngày đầu đi xin hát ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lời khi nhắc lại những kỉ niệm ngày đầu theo Vũ Hà đi xin hát.

Sau đó, anh nức nở giãi bày: “Lúc nhạc nổi lên, thật sự tôi chịu không nổi. Đây là câu chuyện có thật 100%. Ngày xưa khi Hưng mới bắt đầu tập tễnh đi hát, hàng đêm phải đi theo Hà. Lúc đó, Hưng được cho lên hát thử. Thời điểm ấy ca sĩ Hà Nội vào hot lắm nên Hưng phải giả giọng Bắc thì người ta nhận liền. Đúng như Hà nói, lịch hát của Hà phải nhường lại cho Hưng. Đúng là Hà đã thề 20 năm rồi, không dẫn ai đi hát nữa”.

Sau 20 năm, cho đến hiện tại cả Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều có những thay đổi. Vũ Hà tâm sự anh cảm thấy mừng khi Hưng có ngày hôm nay. “Tôi là một người rất vui vẻ và vô lo. Hưng đạt được như thế là Hưng phải đánh đổi rất nhiều. Tôi lao động 10 thì tôi nhận được 10. Còn riêng với Hưng 100 thì phải nhận được 100. Đó là điều đương nhiên cho nên tôi rất mừng. Mừng vì tôi nghĩ thế này: Nếu mà nó không được như bây giờ, mình lại phải dắt nó đi xin hát, mệt lắm”.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở nhớ những ngày đầu đi xin hát ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Vũ Hà là người anh mang ơn.

Tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến MC Trấn Thành bất ngờ. Nam MC cho rằng, nếu anh là Vũ Hà chắc chắn anh sẽ chạnh lòng. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, trong danh sách mang chữ ơn của anh không bao giờ thiếu Vũ Hà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.