Đâm vào xe tải đang đỗ, hai người thương vong trong đêm

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Do trời tối nhìn không rõ nên hai người đàn ông đi xe máy đã đâm vào đuôi xe tải chở gỗ đang đậu trên đường khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Vào khoảng 22h30 ngày 12/1, trước cổng cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ xe máy tông vào đuôi xe tải đang đậu hàng hai.

Vào thời điểm trên, xe tải chở gỗ mang biển kiểm soát 77C-051.44 đang đậu hàng hai cùng một xe tải khác chờ vào cảng Tiên Sa. Cùng lúc, hai người đàn ông điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 95B1-185.22 lưu thông cùng chiều.

Do trời tối nhìn không rõ nên chiếc xe máy đã đâm vào bánh trái phía sau xe tải trên.

Hậu quả, trong hai người đi xe máy, một người tử vong tại hiện trường, còn một người được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng rất nặng.

Hiện tại cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc trên.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

TPO - Cảm nhận sâu sắc nỗi đau, mất mát từ sự ra đi của bệnh nhân trong đại dịch COVID-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện chương trình “học bổng đỡ đầu” cho các em học sinh không may rơi vào cảnh mồ côi. Tại TT-Huế, 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới đã quyết định mở cửa trường học trở lại.