Đầm sen khoe sắc ở Hang Múa, giới trẻ nô nức đến 'check-in'

Xuất hiện từ năm ngoái nhưng đến năm nay, con đường gỗ hình trái tim giữa đầm sen rộng tới 1ha dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa mới trở thành địa điểm checkin thu hút đông đảo giới trẻ.

Con đường gỗ này nằm giữa hồ sen nở rộ với một bên là cánh đồng lúa một bên là đỉnh hang Múa tạo nên khung cảnh lãng mạn, thơ mộng. Con đường đơn giản nhưng trải dài theo hình trái tim giữa hồ sen thực sự chinh phục bất cứ ai.

Kể từ khi xuất hiện, hồ sen dưới hang Múa đã được mệnh danh là hồ sen đẹp nhất Việt Nam. Ít có nơi nào sen nở nhiều và kéo dài như ở đây. Nếu như hồ sen bình thường chỉ nở trong vòng 1-2 tháng thì sen ở đây nở tới tận cuối năm.

Đầm sen khoe sắc ở Hang Múa, giới trẻ nô nức đến 'check-in' ảnh 1 Được biết, giống sen ở đây là Nhật nên có thời gian nở hoa kéo dài đến ngỡ ngàng. Tuy nở trong nhiều tháng nhưng khoảng thời gian tháng 6-7 là khi sen nở rộ nhất.
Đầm sen khoe sắc ở Hang Múa, giới trẻ nô nức đến 'check-in' ảnh 2 Với hồ sen ở Hang Múa, nơi đây tiếp tục xứng danh "đệ nhất sống ảo" của Ninh Bình và cả miền Bắc. 
Đầm sen khoe sắc ở Hang Múa, giới trẻ nô nức đến 'check-in' ảnh 3 Từ hồ sen, đỉnh núi Múa, vườn nấm hay vườn xương rồng khổng lồ... giới trẻ vẫn chưa hết phát sốt với "Vạn lý trường thành phiên bản Việt".
Đầm sen khoe sắc ở Hang Múa, giới trẻ nô nức đến 'check-in' ảnh 4
MỚI - NÓNG