Dâm ô bé gái 10 tuổi rồi cướp tài sản

Dâm ô bé gái 10 tuổi rồi cướp tài sản
Kính đột nhập vào nhà cháu T. dùng dao bấm khống chế, uy hiếp cháu. Tiếp đó, Kính đưa cháu T. ra phía sau vườn thực hiện hành vi dâm ô.

Công an huyện Định Quán vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Trọng Kính (20 tuổi, ngụ xã Suối Nho, huyện Định Quán, Đồng Nai) để điều tra, xử lý về các hành vi cướp tài sản và dâm ô với trẻ em.

Chiều 30/3, Kính đột nhập vào nhà cháu T. (10 tuổi, ngụ cùng xã) dùng dao bấm khống chế, uy hiếp cháu T. để cướp tài sản.

Tiếp đó, Kính đưa cháu T. ra phía sau vườn thực hiện hành vi dâm ô rồi lấy đôi bông tai trị giá 340 ngàn đồng.

Bị gia đình cháu T. phát hiện và tri hô, Kính mới bỏ chạy.

Theo Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.