Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi

TPO - Các chuyên gia thời trang của tạp chí uy tín Vogue dành nhiều lời khen ngợi về bộ váy mà “chân dài” xứ bạch dương Natalia Vodianova diện trong lễ bế mạc World Cup 2018 tại sân vận động Luzhniki.
Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 1

Mỹ nhân tóc vàng Natalia Vodianova là người mở khóa cúp vàng World Cup trước trận chung kết giữa Pháp và Croatia trong kỳ World Cup 2018 vừa qua.

Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 2

Cô sánh đôi cùng cầu thủ người Đức Philipp Lahm.

Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 3

Bộ váy lấp lánh mà siêu mẫu 36 tuổi diện được nhiều chuyên gia thời trang của các tờ báo lớn, trong đó có tạp chí Vogue, dành nhiều lời khen ngợi.

Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 4

 Đây là thiết kế của Louis Vuitton, do giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière thực hiện. Bộ váy sequin lấp lánh có 3 tầng, thắt nơ bên hông, ống tay rộng, màu sắc tiệp với màu cúp vàng và kiểu dáng trẻ trung giúp tôn dáng và đôi chân thon dài của người đẹp Natalia Vodianova.

Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 5

 Đôi giầy cao gót đen trắng điệu đà cũng là một thiết kế nằm trong BST Louis Vuitton thu đông 2018-2019.

Đầm ngắn lấp lánh siêu mẫu Nga mặc tại bế mạc World Cup được khen ngợi ảnh 6

Trong một sự kiện hoành tráng thế này, trang sức cũng là món đồ phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Nàng mẫu Nga lựa chọn nữ trang và đồng hồ của thương hiệu Chopard: đôi hoa tai vàng trắng 18 cara đính ngọc lục bảo 17 carat và kim cương 2 carat hình quả lê, vòng tay bằng platinum đính kim cương cắt kiểu ashoka (11carat) kết hợp cùng kim cương cắt kiểu brilliant (1 carat).

MỚI - NÓNG