Đâm chết người tình vì dám từ chối... yêu

Hung thủ giết người đang bị cơ quan công an bắt giữ
Hung thủ giết người đang bị cơ quan công an bắt giữ
TPO - Không chinh phục được gái một con, Bình dùng dao khống chế người tình lên xe chở đi. Khi chị T nhảy xuống xe nhằm thoát thân, chị bị kẻ cuồng tình lạnh lùng rút dao đâm chết.

Đâm chết người tình vì dám từ chối... yêu

TPO - Không chinh phục được gái một con, Bình dùng dao khống chế người tình lên xe chở đi. Khi chị T nhảy xuống xe nhằm thoát thân, chị
bị kẻ cuồng tình lạnh lùng rút dao đâm chết.

Hung thủ giết người đang bị cơ quan công an bắt giữ
Hung thủ giết người đang bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 1/8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Bình (SN 1987, ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi "giết người".

Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận, hơn một tháng trước Bình tới uống cà phê ở khu vực Tên Lửa (quận Bình Tân) thì quen với chị Nguỵ Hoàng Thanh T (SN 1989, ngụ H. Bình Chánh). Mặc dù biết chị T đang sống ly thân và có một con nhỏ nhưng Bình vẫn ra sức theo đuổi, chinh phục.

Để chinh phục được chị T, Bình khoe đang là chủ của nhiều shop thời trang ở đường Nguyễn Trãi, quận 5 và mượn xe tay ga đắt tiền của bạn tới khoe mẽ. Nhưng bị chị T phát hiện là “đại gia” dởm và từ chối quen thì Bình bỏ con dao Thái Lan vào túi quần rồi đi gặp chị T để níu kéo.

Biết thông tin mỗi sáng chị T thường chở con đến trường đi học. Sáng 30/7, Bình tới trước cổng trường con chị T học để mai phục. Thấy chị T, Bình chặn đầu xe và yêu cầu chị T vào quán cà phê để nói chuyện.

Thấy túi quần Bình để lộ ra con dao Thái Lan, sợ ngồi sau sẽ bị gặp chuyện chẳng lành, chị T đưa xe cho Bình chở. Nhưng Bình vẫn đe, nếu chị T nhảy xuống khỏi xe và la lên thì sẽ bị hắn đâm chết.

Khi đi đến trước nhà số D6/10 ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, chị T nhảy xuống xe, bỏ chạy. Nhưng không được người đi đường giúp đỡ. Bình lại chạy theo tóm được và khống chế bắt chị T phải lên xe để hắn tiếp tục chở đi.

Nhưng chị T vẫn ra sức chống cự, vùng vằng, xô đẩy Bình rồi bỏ chạy. Lúc này Bình đuổi theo và rút dao đâm một nhát trúng lưng chị T. Khi chị T vừa té xuống đường Bình đâm liên tiếp 3 nhát vào vai, lưng khiến chị T gục tại chỗ.

Khi người dân mới phát hiện Bình cầm dao giết người mới truy bắt Bình mang giao cho công an và đưa chị T đi cấp cứu. Nhưng vì vết thương quá nặng chị T đã tử vong.

Nguyễn Oanh

Theo Viết
MỚI - NÓNG