Đâm chết em rể do mâu thuẫn trong lúc nhậu

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trong lúc nhậu xảy ra mâu thuẫn với nhau, người đàn ông cầm dao đâm một nhát chí mạng khiến em rể tử vong.

Ngày 21/8, công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp công an TPHCM đang điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, chiều 20/8, một nhóm người thân trong gia đình ngồi ăn nhậu tại căn nhà trong con hẻm trên đường Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM.

Đâm chết em rể do mâu thuẫn trong lúc nhậu ảnh 1 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Trong lúc ăn nhậu, ông Nguyễn Văn Kim (SN 1961) mâu thuẫn với người anh vợ tên thường gọi là Ca Nô và được nhiều người can ngăn nhưng không được. Trong lúc cự cãi, ông Ca Nô lấy dao đâm một nhát trúng cổ ông Kim khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong sau đó.

Sau khi gây án, hung thủ rời khỏi hiện trường, lực lượng chức năng sở tại có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc.

MỚI - NÓNG
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
TPO - Đăng cai tổ chức sự kiện Chủ nhật Đỏ sẽ là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẻ chia yêu thương và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm, vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới. Với nghĩa cử cao đẹp này, mỗi thế hệ sinh viên Văn Hiến sẽ tiếp nối cho nhau để ngày càng phát triển nên một cộng đồng sinh Văn Hiến “Thành Nhân trước thành Danh”.