Đại Việt sử ký toàn thư bán chạy nhất Ngày Sách Việt Nam

Doanh thu sơ bộ Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 đạt khoảng 11 tỷ đồng
Doanh thu sơ bộ Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 đạt khoảng 11 tỷ đồng
TPO - Ban tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 cho biết, “Đại Việt sử ký toàn thư” đứng đầu top 10 sách bán chạy nhất trong 5 ngày diễn ra hội sách ở Công viên Thống Nhất .

Đại Việt sử ký toàn thư của NXB Văn học ấn hành đứng đầu trong danh mục sách bán chạy nhất tại Ngày sách Việt Nam lần thứ 5.

Các cuốn sách còn lại trong Top 10: Bộ sách “Chuyển động thông minh đa ngữ Việt - Anh - Pháp” của NXB Thanh niên; Bộ sách “Thử thách IQ nâng cao trí tuệ” của NXB Giáo dục Việt Nam; Cuốn “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” của NXB Hội Nhà văn;  “Đắc nhân tâm” của NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh; “Sống đơn giản cho mình thanh thản” của NXB Lao động xã hội; “Trời xanh ngập nắng” của NXB Kim Đồng; “Quy tắc không phàn nàn” của NXB Lao động; Bộ “Truyện đọc lịch sử Việt Nam” của NXB Thông tin và Truyền thông và “Hồ sơ mật lầu năm góc và hồi ức về chiến tranh Việt Nam” của NXB Chính trị, Quốc gia Sự thật.

Đại Việt sử ký toàn thư bán chạy nhất Ngày Sách Việt Nam ảnh 1 Cuốn sách bán chạy nhất nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ 5

Lễ phát động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 trên toàn quốc và Hội Sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 từ ngày 18/4/2018 đến ngày 22/4/2018 tại Công viên Thống Nhất là sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 tại Trung ương, do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức.

Gần 80 đơn vị và trên 100 gian hàng phục vụ bạn đọc với trên 50.000 tên sách, hơn 5 triệu bản sách các loại. Đại diện BTC đánh giá, hội sách lần này tạo dấu ấn riêng từ khâu thiết kế, tổ chức đến chương trình hoạt động trải đều trong suốt năm ngày diễn ra. Hội sách thu hút hàng trăm ngàn lượt người, trong đó có nhiều độc giả đến từ nhiều địa phương khác nhau. 

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của Ban Tổ chức, tổng doanh thu của Hội sách đạt gần 11 tỷ đồng. Trong đó, có những đơn vị đạt hiệu quả cao như AlphaBooks, Nhã Nam, Đinh Tị, Công ty AZ, Fahasa, Kim Đồng, Minh Long.

Theo đó, mảng sách thu hút bạn đọc như sách hướng nghiệp, khởi nghiệp, hướng dẫn kỹ năng sống dành cho bạn trẻ, sách nghiên cứu về lịch sử, văn hóa Việt Nam, cẩm nang giáo dục dành cho gia đình, các bộ sách giới thiệu, khám phá thế giới thiên nhiên và cuộc sống, các sáng tác của các tác giả trẻ Việt Nam, các tác phẩm văn học kinh điển của thế giới và Việt Nam.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.