Đại hội Đoàn cơ sở Lữ đoàn Đặc công 198

TP - Ngày 9/5, Đoàn cơ sở Lữ đoàn Đặc công 198 (Binh chủng Đặc công) tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. 

Nhiệm kỳ qua, hoạt động Đoàn và thanh niên ở Lữ đoàn 198 đã được cụ thể hóa thành các phong trào, chỉ tiêu cụ thể, hướng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị với nhiều mô hình như “Ca gác mẫu mực”, “Vọng gác thanh niên”, “Giờ học thanh niên”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Chi đoàn huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm”… 

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 198 xác định hai khâu đột phá là tập trung xây dựng các tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt, hoạt động của các tổ chức Đoàn; xây dựng đội ngũ cán bộ, ĐVTN mẫu mực về đạo đức, lối sống.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn miệt mài ôn tập kiến thức sau khi xong nhiệm vụ

Anh nuôi đạt 29 điểm vào đại học

TP - Đạt 29 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn (chiến sĩ nuôi quân, Đại đội 29, Phòng Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Quân khu 4) đã hiện thực hóa ước mơ trở thành học viên Trường Sĩ quan Chính trị.
Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

TPO - Một trong những "con tàu" bất thường nhất của Hải quân Mỹ đang đi từ Mississippi đến Nhật Bản. APL 67 là một sà lan cung cấp chỗ ở cho các thủy thủ khi tàu chiến của họ tạm thời không thể ở được. Chiếc sà lan không có vũ khí, không có động cơ và có thể sẽ không bao giờ rời cảng.