Đại học Tây Nguyên: Nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc

Trao học bổng cho sinh viên xuất sắc trong học tập và phong trào đoàn.
Trao học bổng cho sinh viên xuất sắc trong học tập và phong trào đoàn.
TPO - Ngày 29/11/2014,  Ban chấp hành đoàn trường Đại học Tây Nguyên  tổ chức chương trình tuyên dương cho 100 sinh viên xuất sắc trong học tập và trong hoạt động đoàn năm 2014.

Trường trao các học bổng “Nâng bước thủ khoa”, “Tây Nguyên xanh”, “Thắp sáng ước mơ học đường” và “ Sinh viên nghèo vượt khó” với tổng giá trị học bổng gần 150 triệu đồng. 

Đặc biệt học bổng “Vinh danh thủ khoa” trao 1 chiếc xe máy trị giá 28,9 triệu đồng cho Đào Trúc Quỳnh Giang- thủ khoa ngành Y năm 2014.

Đại học Tây Nguyên: Nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc ảnh 1

Thủ khoa Y Đào Trúc Quỳnh Giang được nhận học bổng là một chiếc xe máy.

Anh Phạm Trọng Lượng, Bí thư Đoàn trường cho biết: Các tấm gương được tuyên dương gồm những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn, tích cực tham gia các phong trào Mùa hè xanh, Hiến máu nhân đạo. 

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn trường tổ chức nhằm động viên, khuyến khích, giảm bớt khó khăn cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.