Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu

Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu
TPO - Ngày 20/6, tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia TPHCM, Ban Cán sự Đoàn và Công đoàn ĐHQG TPHCM tổ chức chương trình “Ngày hội những người Cộng sản trẻ” và tuyên dương “Đảng viên trẻ tiêu biểu ĐHQG TPHCM” năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM cho biết thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ĐHQG tiếp tục được quan tâm một cách toàn diện. Nhiều giải pháp đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa, ý thức trách nhiệm của lực lượng “rường cột của nước nhà” được tổ chức thường xuyên, rộng khắp và đi vào chiều sâu.

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, từ các phong trào, cuộc vận động do Ban Cán sự Đoàn phát động, hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên ưu tú được giới thiệu và trưởng thành từ Đảng. Trong đó, có 25 cá nhân tiêu biểu xuất sắc được biểu dương hôm nay. Đây chính là những điển hình tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ ĐHQG TPHCM với vai trò là “những người Cộng sản trẻ”.

“Tôi mong rằng sẽ có nhiều hoạt động, nhiều phương thức để lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn những câu chuyện đẹp, những tấm gương sáng, để qua đó giáo dục, hun đúc, phát huy truyền thống đạo đức của dân tộc, phát huy lẽ sống đẹp của thanh niên ĐHQG TPHCM để xứng đáng với những thành tựu mà các thế hệ cha ông đã làm nên và để lại cho các thế hệ trẻ chúng ta hôm nay; xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng, năng động, sáng tạo chung sức xây dựng và phát triển ĐHQG TPHCM, phát triển đất nước”, ông Nguyễn Minh Tâm nói.

Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 1
Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 2 PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, PGĐ ĐHQG TPHCM khen thưởng các đảng viên trẻ 
Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 3
Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 4 Anh Trương Minh Tước Nguyên, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM tặng biểu trưng vinh danh các điển hình đảng viên trẻ
Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 5 Dịp này, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội những người Cộng sản trẻ, Đảng bộ ĐHQG TPHCM cũng tổ chức kết nạp Đảng cho hai sinh viên ưu tú 
Đại học Quốc gia TPHCM tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 6 Triển lãm ảnh về những hoạt động nổi bật, những cá nhân tiêu biểu của ĐHQG trong thời gian qua
Dịp này, ĐHQG TPHCM cũng chính thức phát động Phong trào thi đua yêu nước của ĐHQG TPHCM, giai đoạn 2020 – 2025, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ĐHQG TPHCM, Đại hội Thi đua yêu nước TPHCM lần thứ VII, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần X, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây là phong trào thi đua ngắn hạn, diễn ra trong vòng 90 ngày, bắt đầu từ 20/6 đến 20/9 với những nội dung trọng tâm mà Công đoàn và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM đề ra để toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên và sinh viên của cả hệ thống ĐHQG hưởng ứng , tham gia.
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.