Đại học Quốc gia Hà Nội công bố đề thi tham khảo kỳ thi đánh giá năng lực

0:00 / 0:00
0:00
Đại học Quốc gia Hà Nội công bố đề thi tham khảo kỳ thi đánh giá năng lực
TPO - Trung tâm Khảo thí, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) công bố đề tham khảo kỳ thi đánh giá năng lực học sinh THPT năm 2021. Theo đó, đề thi gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có 18 câu hỏi dạng điền đáp án, được thực hiện trong vòng 195 phút.

Đề thi gồm 3 phần: Tư duy định lượng: 50 câu hỏi – 75 phút; Tư duy định tính: 50 câu hỏi – 60 phút; Khoa học: 50 câu hỏi – 60 phút.

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết các bài thi của ĐH Quốc gia Hà Nội đánh giá các nhóm năng lực theo chuẩn đầu ra của chương trình THPT, kiểm tra một cách khá toàn diện kiến thức của học sinh.

Chiến lược làm bài là làm câu dễ của từng phần trước, rồi mới làm các câu khó, trước khi kết thúc thời gian của phần thi đó. Khi kết thúc một phần thì các em sẽ không thể quay trở lại phần đó.

Trung tâm khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội không tổ chức bất kì hình thức ôn luyện nào. Để làm bài thi tốt nhất là thí sinh làm các bài thi tham khảo do trường cung cấp trên website và ôn tập kiến thức cơ bản trong chương trình THPT là có thể hoàn thành tốt bài thi.

Đề thi tham khảo tại đây:/Uploaded/khoagiao_nghiemhue/2021_03_14/VNU_CET_DE_THI_THAM_KHAO_IMAO.pdf

Phiếu trả lời trắc nghiệm tại đây: /Uploaded/khoagiao_nghiemhue/2021_03_14/VNU_CET_PHIEU_TRA_LOI_DE_THI_WNWV.pdf

MỚI - NÓNG