Đại học Công nghiệp Hà Nội xét tuyển đợt ba

Đại học Công nghiệp Hà Nội xét tuyển đợt ba
TPO- Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa thông báo xét tuyến đợt ba cho hai chuyên ngành Công nghệ Thông tin và Quản trị kinh doanh. Sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng của Học viện công nghệ Nam Úc.
Đại học Công nghiệp Hà Nội xét tuyển đợt ba ảnh 1

ĐH Công nghiệp đang tuyển sinh khóa 16 chương trình Cao đẳng Việt – Úc, chuyên ngành: Công nghệ thông tin và Quản trị Kinh doanh.

Thời gian xét tuyển: Ngày 25-10-2012. Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Sinh viên học tập tại Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, ngoài các kiến thức chuyên ngành được đào tạo theo chuẩn của Australia, còn được đào tạo nhiều kĩ năng ứng dụng thực tế cho công việc như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tin học văn phòng, Tiếng Anh theo chuẩn IELTS, khiêu vũ và bơi lội.

Từ năm 1999, ĐH Công nghiệp Hà Nội hợp tác đào tạo với Học viện công nghệ Nam Úc. Sau 13 năm triển khai chương trình, hơn 3500 sinh viên tốt nghiệp đã làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Bưu chính, Ngân hàng, Hàng không, Khách sạn, Công ty viễn thông.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.
Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học lưu ý thí sinh, dự báo điểm chuẩn đại học sẽ tăng

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học lưu ý thí sinh, dự báo điểm chuẩn đại học sẽ tăng

TPO - PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT dự báo một số khối ngành sẽ tăng điểm chuẩn cao hơn so với các khối còn lại do số lượng bài thi môn thành phần có điểm cao hơn đáng kể so với 2021. Việc một số trường tuyển sinh riêng, tuyển sinh bằng phương thức khác cũng sẽ góp phần khiến điểm xét tuyển nhích cao hơn 2021.
Trường Trung học Thực hành, Trường ĐH Sư phạm TPHCM chuyển từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10

Trường phổ thông chuyên đầu tiên ở TPHCM chuyển thi sang xét tuyển lớp 10

TPO - Trường Trung học Thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TPHCM vừa thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10. Động thái này diễn ra khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp cùng với đó là TPHCM đang tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch.