TPO - Chỉ với 100 “cành”, khám phá ẩm thực đặc sắc của cố đô Huế không còn là một thử thách quá khó khăn với các “tín đồ” ẩm thực với cẩm nang dưới đây.
TPO - Giữa một bên là cơm tấm sườn bì chả Sài Gòn, bún thịt nướng vị Sài Gòn và một bên là bánh bèo-nậm-lọc, bún bò vị Huế... liệu bên nào sẽ hấp dẫn bạn hơn?
TP - Món ăn Huế đã đạt đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực Việt Nam. Du khách tìm đến những nhà hàng đặc sản Huế không chỉ để được ăn ngon mà còn để tìm hiểu văn hóa của một vùng đất. Tuy nhiên, việc bảo tồn và phát huy nghệ thuật này trong hiện tại vẫn quá khó khăn.