TPO - Khi cho một số viên nước đá vào đồ uống, bạn có thể thấy chúng chủ yếu có màu trắng đục như mây. Tuy nhiên, bạn cũng nhìn thấy có những viên đá khác lại trong veo.
Chôm chôm bóc vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu, cho 3 muỗng đường cát vào đảo đều, thêm 100 ml nước lọc, quậy đều cho tan đường rồi cho thêm đá là bạn đã có cốc nước giải khát ngon tuyệt.
TP - Ngày 6/6, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất đá sạch Ngọc Hường (số 85 đường Trung Văn, xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội).
Việc kiểm tra hằng năm cho thấy, đa phần các cơ sở làm "đá sạch" đều chưa đạt yêu cầu về vệ sinh, người lao động không được kiểm tra sức khoẻ hoặc thiếu các phương tiện bảo hộ lao động.