Đà Nẵng làm “cơn mưa khuyến mãi” đến hết năm hút khách du lịch

Đà Nẵng làm “cơn mưa khuyến mãi” đến hết năm hút khách du lịch
TPO - Hàng chục tour đồng loạt khuyến mãi đến 30%, khách sạn và resort giảm giá tới 50%, đặc biệt khách đi tour trọn gói đến Đà Nẵng bằng máy bay lưu trú trong khách sạn 4 sao 3 ngày 2 đêm chỉ tốn chưa đầy 2 triệu đồng…

Đó là những khuyến mãi “khủng” được Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay trong buổi công bố chương trình kích cầu du lịch Danang Thank You 2020, diễn ra vào hôm nay (23/5).

Danang Thank You 2020 bắt đầu từ nay đến tháng 12/2020 với các sản phẩm, dịch vụ như tour tham quan,lưu trú, ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí – khu điểm du lịch, chăm sóc sức khỏe, vận chuyển... với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp du lịch.

Chương trình có 3 chủ đề riêng biệt tương ứng với các thời điểm trong năm: Du lịch biển (Danang Fantastic Beach) từ 17/7 - 31/7 với tuần lễ giảm giá sâu và nhiều dịch vụ tăng thêm đối với các dịch vụ nghỉ dưỡng biển tại Đà Nẵng; Du lịch mua sắm, giải trí kết hợp tuần lễ kích cầu thương mại (Danang Fantastic Fortnight) từ 23/11 - 06/12; Giáng sinh và năm mới (Danang Fantastic Week) từ 22/12 - 28/12.

Đà Nẵng làm “cơn mưa khuyến mãi” đến hết năm hút khách du lịch ảnh 1 Du khách trải nghiệm bay khinh khí cầu tại Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần. 

Sở Du lịch cho hay, chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2020 hướng đến các thị trường khách nội địa có đường bay thẳng như Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Tây Nguyên, Buôn Mê Thuột, Tây Bắc, Hải Phòng, Đà Lạt, Phú Quốc. Đồng thời thu hút một số thị trường quốc tế ở khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Úc, Mỹ, Ấn Độ... khi tình hình dịch các nước được kiểm soát.

Để thu hút du khách, Danang Thank You 2020 tung ra chuỗi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như miễn phí vé tham quan tại Ngũ Hành Sơn, các bảo tàng từ 1/6 - 31/8. Đặc biệt, gói dịch vụ 3 ngày 2 đêm bao gồm ở khách sạn 5 sao và vé máy bay khứ hồi từ các địa phương đến Đà Nẵng trị giá 1.990.000đ (bay Vietjet Air áp dụng đến 30/6), 2.490.000đ (bay VietnamAirlines áp dụng đến 30/8).

Hay tour trọn gói 3 ngày 2 đêm gồm vé máy bay khứ hồi các địa phương đến Đà Nẵng với giá 1.990.000đ (bay Vietjet Air áp dụng đến 30/6); 2.490.000đ (bay VietnamAirlines áp dụng đến 30/8/) thăm quan Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hội An có đủ dịch vụ xe vận chuyển, hướng dẫn viên, 2 bữa ăn sáng & 3 bữa ăn chính… Các gói dịch vụ này do 8 công ty lữ hành uy tín, được Ban tổ chức cùng Hiệp Hội Du lịch lựa chọn theo các tiêu chí như có đóng góp cho ngành du lịch thành phố, có lượng khách, doanh thu thời gian qua tương đối tốt … và tự nguyện đăng ký tham…

Ngoài ra, 150 doanh nghiệp du lịch trên địa cũng giảm giá phòng từ 20-50%, nhiều khách sạn tặng kèm dịch vụ ẩm thực, spa-massage, mua 1 được2 các gói dịch vụ tại khách sạn…

Đà Nẵng làm “cơn mưa khuyến mãi” đến hết năm hút khách du lịch ảnh 2 Chương trình Danang Thankyou 2020 nhằm thu hút du khách đến với thành phố biển và hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Ảnh: Thanh Trần.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch cho hay, chương trình ngoài việc thu hút khách đến Đà Nẵng còn hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phục vụ du lịch sớm khôi phục và phát triển sau ảnh hưởng dịch bệnh. “Yêu cầu đề ra giảm giá, tặng thêm dịch vụ, ưu đãi lớn nhưng phải đảm bảo chất lượng và uy tín, giảm giá nhưng giữ đúng chất lượng như mức giá chưa áp dụng kích cầu”, bà nhấn mạnh.

Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đánh giá Đà Nẵng là điểm sáng của du lịch cả nước và là niềm hy vọng của ngành du lịch. Ông chia sẻ với những thiệt hại mà dịch bệnh gây ra, và lưu ý đây là thời điểm dồn toàn lực cho du lịch nội địa. Phải chú trọng liên kết giữa các vùng và phát triển những sản phẩm du lịch  mới lạ, hấp dẫn.

Tại chương trình, Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch thành phố cũng chính thức ra mắt. Quỹ được hình thành từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức kinh doanh du lịch lớn trên địa bàn thành phố với mục đích liên kết cộng đồng doanh nghiệp, tạo thêm nguồn lực cho công tác xúc tiến du lịch….

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm