Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán

TPO - Công trình nằm trên sườn đồi, gần Công viên Fitzroy, London Anh. Đây là dự án thiết kế hướng ngoại, nằm giữa các rặng cây rừng vừa thơ mộng lại hưởng thụ không khí trong lành.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 1 (Nhà rừng): Công trình được xem như là nơi để mọi người gia đình hưởng đặc quyền từ thiên nhiên.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 2 Với view rộng nhìn ra cả một khu rừng rộng lớn, phòng khách sang trọng và đẹp khó tả.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 3 Ngoài  cây dương xỉ và cây trưởng thành mọi người còn đắm mình trong làn nước suối êm dịu.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 4 Nơi đáng sống bậc nhất mà bất cứ khai đều mong muốn trong đời.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 5 Hồ bơi vừa trong mát lại vừa lãng mạn.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 6 Những cửa sổ vừa thông gió vừa lấy năng lượng mặt trời.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 7 Ngôi nhà được bao quanh bởi "rừng cây" giúp không khi luôn trong lành.
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 8 Các dải kính phía nam điều chỉnh năng lượng giúp mát mẻ mùa nóng, ấm mùa đông.   
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 9 Khu vực quầy bar, bếp ăn....
Đã mắt với vẻ đẹp ngôi nhà giữa rừng ngắm mãi không chán ảnh 10 Không gian phòng khách rộng hơn nhờ những bức tường kính.
Theo Theo Themodernhouse
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.
Ảnh minh họa: BBC.
COVID-19: Biến chủng Delta đã được phát hiện và lây lan nhanh tại 74 quốc gia
TPO - Tờ The Guardian mới đây đã đưa ra thống kê cho biết biến chủng Delta của virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc từ Ấn Độ đã được phát hiện và lây lan nhanh chóng ở 74 quốc gia và các chuyên gia y tế đang lo ngại rằng biến chủng này ‘đã sẵn sàng để trở thành chủng COVID-19 thống trị trên toàn thế giới’.

Có thể bạn quan tâm

Vũng Tàu sẽ cấm chung cư kinh doanh homestay

Vũng Tàu sẽ cấm chung cư kinh doanh homestay

TPO - Việc đưa các căn hộ với mục đích xây dựng để ở trong chung cư thành cơ sở kinh doanh homestay gây nhiều phiền phức cho các hộ dân thường trú tại đó, bất cập trong quản lý lưu trú, ứng phó sự lây nhiễm dịch bệnh.
Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

TPO - Hà Nội yêu cầu các sở ngành rà soát các dự án nhà ở có nguồn gốc đất do trúng đấu giá mà không bố trí nhà ở xã hội (NƠXH) để tổng hợp tình hình, cơ chế đầu tư, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về trách nhiệm nghĩa vụ phát triển NƠXH tại các dự án đầu tư nêu trên. Trong đó, có dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng để bán, xây dựng công trình bãi đỗ xe tại khu đất đấu giá TQ5 (2), thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm đang được dư luận quan tâm.