Đà Lạt: Xe tải tông xe máy văng vào trụ điện cháy rụi

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Bước đầu, tài xế ô tô tải khai nhận trong lúc điều khiển xe, do buồn ngủ nên đã gây tai nạn khiến chiếc xe máy đang lưu thông cùng chiều trên đường Trần Phú (TP.Đà Lạt) bị văng lên lề, va vào trụ điện cháy rụi.

Khoảng 15 giờ 40’ ngày 21/2, tài xế L.V.T (34 tuổi, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) điều khiển chiếc ô tô biển số 49C-240... lưu thông trên đường Trần Phú (TP Đà Lạt) theo hướng từ Bưu điện Trần Phú đến Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Khi đến đoạn trước Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Lâm Đồng, xe tải tông trực diện vào đuôi xe máy biển số 49H1- 358.69, do N.Đ.H (17 tuổi, trú Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) điều khiển, chạy cùng chiều phía trước khiến N.Đ.H bị ngã xuống đường, được người dân chuyển đến bệnh viện sơ cứu vết thương. 

Trong khi đó, chiếc xe máy bị văng lên vỉa hè, đâm thẳng vào trụ điện rồi bốc cháy dữ dội; xe tải cũng leo lên lề đường, phần đầu bị hư hỏng nặng.

Đà Lạt: Xe tải tông xe máy văng vào trụ điện cháy rụi ảnh 1 Xe máy bốc cháy
Đà Lạt: Xe tải tông xe máy văng vào trụ điện cháy rụi ảnh 2 Xe tải bị hư hỏng nặng.

Công an TP.Đà Lạt cùng người dân địa phương dùng bình cứu hỏa và nước bơm xịt dập lửa, không để cháy lan sang xe tải. Bước đầu, tài xế L.V.T khai do buồn ngủ trong lúc đang điều khiển xe tải nên đã gây ra tai nạn.

Đà Lạt: Xe tải tông xe máy văng vào trụ điện cháy rụi ảnh 3 Xe máy gần như bị cháy rụi

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…