Đã cứu được 12 người vụ tàu chìm trên vùng biển Hà Tĩnh

TPO - Khoảng 19h, ngày 31/10, Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang, trực tiếp chỉ đạo công tác cứu thuyền viên tàu Thành Công 999 tại Vũng Áng (Hà Tĩnh) cho biết đã cứu được 12 người. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm 1 người còn lại.

Thông tin mới nhất từ Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh cho biết, có 13 người trên tàu Thành Công 999 khi xảy ra vụ chìm tàu chứ không phải 12 người như nhận định ban đầu.

Đã cứu được 12 người vụ tàu chìm trên vùng biển Hà Tĩnh ảnh 1 Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ tại Vũng Áng.

Như Tiền phong đưa tin, khoảng 11h50’, ngày 31/10, tàu Thành Công 999 trọng tải 6095,6 tấn chở bột đá từ Thành Hóa vào cảng Sơn Dương - Vũng Áng. 

Đã cứu được 12 người vụ tàu chìm trên vùng biển Hà Tĩnh ảnh 2 Lực lượng cứu hộ khẩn trương, kịp thời cứu 12 thuyền viên.

Khi đang di chuyển cách cảng khoảng 3 hải lý gặp sự cố máy lái trong khi thời tiết trên biển rất xấu. Khi gặp sự cố, các thuyền viên thông báo rời tàu và tàu bị chìm.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm