Đã có thể đặt trước Galaxy Z Fold 2 5G bản đặc biệt tại Viettel Store

Trên trang web chính thức của Viettel Store tại địa chỉ viettelstore.vn đã bất ngờ xuất hiện thông tin về Galaxy Z Fold 2 5G bản đặc biệt khiến khách hàng không khỏi tò mò…
Đã có thể đặt trước Galaxy Z Fold 2 5G bản đặc biệt tại Viettel Store ảnh 1  

Theo ông Trần Anh Tuấn, đại diện Marketing Samsung tại Viettel Store thì việc đã có thể đặt mua Galaxy Z Fold2 đặc biệt nằm trong lộ trình ra mắt và bán sản phẩm của chiếc smartphone cao cấp này tại Viettel Store trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những đơn vị bán lẻ đầu tiên đưa vào chương trình đặt hàng phiên bản giới hạn này với bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng cùng 2 màu sắc tùy chọn Đồng ánh kim huyền bí hoặc Đen huyền bí.

Đã có thể đặt trước Galaxy Z Fold 2 5G bản đặc biệt tại Viettel Store ảnh 2  

Viettel Store kết hợp với Samsung tung ra chương trình đặt hàng trước với chương trình hấp dẫn, chính thức được khởi động từ ngày 24/12/2020 đến ngày 07/01/2021 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng quan tâm có thể đặt mua trực tiếp tại https://viettelstore.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm chi tiết.

Cụ thể, sản phẩm có tên quốc tế là Galaxy Z Fold2 5G Special Limited Collection Spring 2021. Khách hàng đặt trước từ 24/12/2020 - 07/01/2021 sẽ nhận hàng vào 08/01/2021- 15/01/2021. Trên bộ sản phẩm đặc biệt này, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc quyền bao gồm: Tặng gói Samsung Care+ 1 năm, Trả góp 0%, Phòng Chờ Hạng Thương Gia.

Trọn bộ sản phẩm với mức giá bán lẻ 50.000.000đ bao gồm Galaxy Z Fold2 5G màu Đồng ánh kim huyền bí hoặc màu Đen huyền bí và hộp đựng. Thẻ đặc quyền mua sắm của Samsung (Galaxy Z Elite) và bao da gập cao cấp (code: EF-FF916).

Với đột phá trong công nghệ tân tiến khi hỗ trợ 5G và thiết kế hoàn mỹ nhất, Galaxy Z Fold2 từ Samsung hội tụ mọi tính chất để trở thành biểu tượng cho lối sống thượng lưu. Galaxy Z Fold2 không chỉ là chiếc smartphone có giá tới 2.000 USD mà còn kể với chúng ta về tương lai của smartphone và cách một hãng công nghệ định vị thiết bị trở thành phụ kiện cao cấp.

Đã có thể đặt trước Galaxy Z Fold 2 5G bản đặc biệt tại Viettel Store ảnh 3 Samsung Galaxy Z Fold2 sở hữu điểm đặc trưng có thể chinh phục giới thượng lưu đó là sự đắt đỏ tạo nên độ quý hiếm

Galaxy Z Fold2 5G là thiết bị không dành cho số đông và trở thành dấu hiệu nhận diện những người giàu có, đẳng cấp. Họ chọn thiết bị này để được là một nhóm người riêng biệt, hưởng những đặc quyền mà không phải “thượng đế” nào cũng có. Đó là lý do kể từ khi rò rỉ thông tin cho tới khi mở bán, dòng sản phẩm cao cấp của Samsung này luôn được quan tâm, dù ở bất cứ thị trường nào…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng

Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng

TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.
Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

TPO - Sau 3 phiên liên tiếp tăng điểm, cổ phiếu T+3 mua ngày 17/5 về tài khoản nhà đầu tư ít nhiều đem lại lợi nhuận, dù không giữ được sắc xanh, nhưng diễn biến thị trường hôm nay không quá tiêu cực. Điểm trừ là thanh khoản tiếp tục duy trì mức thấp, khối ngoại bán ròng mạnh trên HoSE.