Đã bắt được tên trộm xe và hàng hóa của shipper ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi trộm xe và hàng hóa của một shipper, đối tượng đã mang hàng hóa về nhà cho bạn gái xem.

Chiều 13/7, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đã bắt được nghi phạm trộm xe của một shipper (người giao hàng) xảy ra tại hẻm 113 Võ Duy Ninh, phường 22.

Trước đó, trưa ngày 11/7, trong lúc giao hàng cho khách tại hẻm 113 Võ Duy Ninh, phường 22, quận Bình Thạnh, anh Nguyễn Khánh Duy (nhân viên giao hàng) bất ngờ bị một nam thanh niên trộm xe máy và tẩu thoát cùng với thùng hàng phía sau.

Clip đối tượng trộm xe và hàng hóa của người giao hàng.

Trước sự manh động của kẻ trộm, Ban chỉ huy Công an quận Bình Thạnh chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự phối hợp Công an phường 22 nhanh chóng điều tra làm rõ.

Qua nắm tình hình trên địa bàn, các trinh sát nghi ngờ đối tượng gây ra vụ việc là Dương Nguyễn Hoàng Sơn (sinh năm 1988, ngụ quận Bình Thạnh). Ngay sau đó, công an đã mời bạn gái của Sơn lên làm việc. Người này khai nhận chiều hôm trước thấy Sơn mang về 1 giỏ hàng bên trong có nhiều gói hàng của Shopee.

Đã bắt được tên trộm xe và hàng hóa của shipper ở TPHCM ảnh 1

Đối tượng Dương Nguyễn Hoàng Sơn.

Ngay sau đó, công an phường 22 đã mời bị hại là anh Nguyễn Khánh Duy lên làm việc và xác nhận các gói hàng mà Sơn mang về nhà có mã code trùng với mã code các gói hàng anh Duy đã bị lấy mất. Công an phường 22 đã lập biên bản thu giữ các gói hàng.

Đến chiều 12/7, trinh sát phát hiện Sơn đang lẩn trốn ở tại phòng trong một khách sạn trên đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận nên mời đối tượng về làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Dương Nguyễn Hoàng Sơn đã khai nhận việc trộm xe máy cùng hàng hóa của anh Duy tại hẻm 113 Võ Duy Ninh trưa 11/7.

Hiện tại, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG