Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52

TPO - Nicole Murphy đi ăn trưa ở West Hollywood (California, Mỹ) hôm qua và lọt ống kính giới săn ảnh với bộ váy 2 dây xẻ sâu, khoe ngực căng đầy nóng bỏng.
Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 1 Cựu siêu mẫu đình đám một thời ra phố với váy cắt xẻ táo bạo, phô vòng một "khủng" và hớ hênh lộ nội y vì váy xẻ quá cao.  Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 2 Ở tuổi 52 và trải qua 5 lần sinh nở, Nicole Murphy không còn giữ được vóc dáng thon gọn nhưng body vẫn rất săn chắc và cân đối.
Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 3 Nicole Murphy từng cho biết cô có chế độ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập luyện để gìn giữ vóc dáng. Chia sẻ bức ảnh ngồi trên đá lên Instagram có gần 1 triệu người theo dõi mới đây, cô viết: "Cơ thể của bạn là vật sở hữu vô giá nhất của bạn! Hãy chăm sóc nó hàng ngày!". Bên cạnh đó, cô cũng khuyến khích fan nên đi bộ và tập luyện thể dục thể thao hàng ngày.
Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 4 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, Nicole Murphy được biết đến là vợ cũ của diễn viên hài đình đám Eddie Murphy. Hai người kết hôn vào năm 1993 và ly dị vào năm 2006 sau khi có với nhau 5 mặt con. Con lớn nhất của họ đã 30 tuổi và bé nhất là 18 tuổi. Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 5 Cặp đôi cũng đã lên chức ông bà nội khi con trai 27 tuổi của họ là Mile Murphy đón con gái đầu lòng vào năm ngoái. Bé gái là kết quả của mối tình lâu năm giữa anh và bạn gái. Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 6 Một số hình ảnh khoe sắc vóc nóng bỏng "cực phẩm" của Nicole Murphy thời thanh xuân "rực lửa" Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 7   Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 8   Cựu siêu mẫu Nicole Murphy khoe vòng một 'ngoại cỡ' trên phố ở tuổi 52 ảnh 9 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG