Cựu siêu mẫu Heidi Klum đính hôn tình trẻ kém 16 tuổi

Cựu siêu mẫu Heidi Klum đính hôn tình trẻ kém 16 tuổi
TPO - Thông tin cặp đôi đính hôn được đăng tải trên trang Dailymail hôm 24/12.

Theo đó, Heidi Klum được tay guitar Tom Kaultiz cầu hôn vào đêm Giáng sinh. Cựu siêu mẫu người Đức đã vui mừng thông báo trên trang Instagram cá nhân và nhận được lời chúc phúc của nhiều người hâm mộ.

Tối 24/12, trên Instagram có tới 5,6 triệu lượt theo dõi, Hedi Klum chia sẻ bức ảnh kề má bạn trai và khoe khéo chiếc nhẫn đính hôn kim cương cùng dòng trạng thái: "Tôi nói đồng ý".

Cựu siêu mẫu Heidi Klum đính hôn tình trẻ kém 16 tuổi ảnh 1 Hình ảnh cựu siêu mẫu Đức chia sẻ trên Instagram

Heidi Klum, 45 tuổi, công khai tình cảm với tình trẻ kém 17 tuổi Tom Kaultiz hồi tháng 5 vừa qua sau khi hẹn hò được 2 tháng.

Trước đó, Heidi Lum có cuộc sống hôn nhân 7 năm với nam ca sĩ da màu người Anh Seal và có 3 đứa con chung. Cặp đôi ly hôn chính thức năm 2012. Nàng mẫu từng có 1 đứa con với cuộc hôn nhân đầu với cựu chủ nhân giải đua Công thức 1 Flavio Briatore.

Tom Kaulitz sinh năm 1989 và có anh trai sinh đôi Bill Kaulitz. Hai anh em họ thành lập ban nhạc rock Tokio Hotel vào năm 2001, Tom là tay chơi guitar của ban nhạc.

Tom Kaulitz từng kết hôn với người mẫu Ria Sommerfeld vào năm 2015 và chia tay 1 năm sau đó.

MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.