Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc

Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc
TPO - Người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin cựu người mẫu Playboy Stephanie Adams đã ôm con trai 7 tuổi nhảy xuống từ tầng 25 của khách sạn.

Thi thể của hai mẹ con được tìm thấy ở tầng thứ 2 của khách sạn Gotham (New York) vào ngày 18/5 (giờ địa phương).

Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc ảnh 1 Cựu người mẫu Stephanie Adams cùng con trai Vincent vào năm 2012. Ảnh: New York Post

Theo cảnh sát New York, cựu người mẫu Stephanie Adams cùng con tới thuê phòng từ chiều tối 17/5. Họ ở phòng penthouse trên tầng 25.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc ảnh 2  

Tuy nhiên, các nguồn thạo tin cho hay bà Adams đang trong cuộc tranh tụng về quyền giữ con với người chồng ly thân, một bác sĩ chỉnh xương ở Manhattan tên là Charles Nicolai.

Theo các nguồn tin, luật sư của ông Nicolai gần đây đòi bà Adams trả lại hộ chiếu của người con trai Vincent, 7 tuổi.

Ông Raoul Lionel Felder, một luật sư trước đây của bà Adams, nói lần cuối ông trao đổi với thân chủ là 3 tháng trước. Người này cho hay, cựu người mẫu 47 tuổi có ý định rời khỏi Mỹ nhưng tòa án không cho bà mang con theo.

Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc ảnh 3  

Stephanie Adams từng là người mẫu cho tạp chí Playboy vào những năm 1990. Adams là người mẫu Playboy đầu tiên công khai đồng tính. Nhưng bà bất ngờ kết hôn vào năm 2003 với một nhà đầu tư ngân hàng trong 2 năm. Năm 2009, bà tiến tới với ông Nicolai.

Cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu tự tử gây sốc ảnh 4  

Theo báo New York Post, sau khi giải nghệ người mẫu, bà Adams chuyển sang viết sách, điều hành một công ty bán sản phẩm làm đẹp qua mạng và quản lý tài chính cho ông ty của chồng cũ Nicolai.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm