Cựu ngôi sao Romario quăng 'lưới tình' bạn gái của... con

Cựu ngôi sao Romario quăng 'lưới tình' bạn gái của... con
Ly dị năm 2012, cựu tiền đạo Romario giờ đã tìm thấy bóng hồng mới. Một người tình gợi cảm và trẻ hơn ông tới... 30 tuổi

Vào ngày 29/1 tới, Romario sẽ bước sang tuổi 49 nhưng người tình mới của cựu tiền đạo Barcelona chỉ mới 19 tuổi và là một trong những người bạn của con gái ông. Cô gái này có tên là Dixie Pratt, một ca sĩ người Mỹ.

Mặc dù quen nhau chưa lâu nhưng Romario đã đi nghỉ cùng Dixie tại Aruba và trên Instagram, tất cả có thể nhìn thấy những bức ảnh tình tứ giữa hai người trên bờ biển.

Cựu ngôi sao Romario quăng 'lưới tình' bạn gái của... con ảnh 1 Romario đi nghỉ cùng Dixie và các con.
Cựu ngôi sao Romario quăng 'lưới tình' bạn gái của... con ảnh 2

Nên nói thêm là Dixie vốn là một fan của Flamengo, đội bóng trước đây của Romario và cô cũng thích cả samba, futvolei hay thần tượng cựu tiền đạo của Brazil.

Về phần Romario, ông đã ly dị Isabella từ năm 2012 sau khi hai người có một bé gái Ivy lên 9 tuổi. Sau một thời gian ông có cặp với Miss Bumbum (Hoa hậu vòng 3) là Cibelle Ribeiro và người đẹp lưỡng giới Thalita Zampirolli trước khi ngã vào vòng tay cô bạn của con.

Theo Theo Thể thao hàng ngày
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.