Cưới tôi, nhưng chồng chung tình và sinh con với "em kết nghĩa"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng chị yêu kinh tế của nhà chị chứ đâu phải yêu chị! Người anh ấy chung tình và đã sinh con cùng là “ cô em kết nghĩa ” ở quê. 

Câu chuyện của chị làm tôi thật bức xúc. Nói thật với chị, nếu tôi ở vào địa vị của chị,tôi nói lời chia tay chồng ngay sau khi biết quan hệ thật của chồng và cô em kết nghĩa đó, mà không hề mảy may tiếc nuối. 

Chị thử nghĩ xem, chị đã yêu chồng chị bằng một tình yêu trong sáng khi thấy anh hiền lành, điềm đạm mặc dù biết anh xuất thân từ quê nghèo. 

Còn chồng chị anh ấy đã có tính toán trước, bởi biết gia đình chị giàu có, nếu lấy được chị cuộc sống của anh ấy sẽ viên mãn, sẽ an cư lạc nghiệp ở thành phố, điều mà bấy lâu nay anh ấy ao ước. 

Chồng chị yêu kinh tế của nhà chị chứ đâu phải yêu chị! Người anh ấy chung tình và đã sinh con cùng là “ cô em kết nghĩa ” ở quê. 

Tôi không hiểu gia đình chồng chị không biết hay biết mà phải dằn lòng chấp nhận để ngày chị ra mắt bên chồng lại có cả nhân tình của chồng góp vui vậy? 

Đã thế chồng chị còn thản nhiên giới thiệu với chị là “cô em kết nghĩa thân thiết” để qua mặt chị. Trong việc này nhất định gia đình chồng chị cũng có lỗi, họ cố tình giấu giếm quan hệ của con trai họ, đến lúc cô em kết nghĩa sinh con còn ép cô ấy giữ im lặng, nuôi thằng cu rồi sẽ báo đáp để con trai họ yên ổn sống trên thành phố, yên ổn hưởng thụ tài sản của bố mẹ chị cho chị và con rể ngày cưới là căn hộ ở trên thành phố. 

Vì không có kinh nghiệm chị đã phải trả giá cho quyết định chung sống cùng chồng, anh ta là kẻ bắt cá hai tay, là kẻ sống ích kỷ và vô lương. Bây giờ sự việc đã rõ, chị cũng nên mạnh dạn đối thoại trực tiếp với chồng, với gia đình chồng, bóc trần sự thật để cả nhà chồng đừng mơ hồ, ảo tưởng gì vào cái danh con rể ở thành phố nữa. 

Tôi thấy chị chia tay với gã sở khanh kia sớm ngày nào, hay ngày đó. Níu giữ làm gì khi hạnh phúc đã tuột khỏi tay mình một cách tàn nhẫn như vậy. 

Chị còn trẻ, tương lai phía trước còn hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, đừng chần chừ làm gì thêm khổ chị ạ. Rồi chị sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng với tình yêu của chị. Chúc chị mau chóng có quyết định đúng để sớm có được tổ ấm hạnh phúc như ước mong bấy lâu nay của chị. 

MỚI - NÓNG