'Cưỡi' siêu xe Lamborghini cưa gái, không cần nói nửa lời

 Cô gái xinh đẹp lên lên siêu xe Lamborghini Gallardo.
Cô gái xinh đẹp lên lên siêu xe Lamborghini Gallardo.
Một anh chàng đã lái siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng của mình quanh thành phố và mời các cô gái đi cùng mà không cần nói lời nào.

Blogger nổi tiếng VitalyzdTv đã có màn thử độ cuốn hút của mình bằng cách khá độc đáo. Anh chàng đã lái siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đi dạo khắp phố và mời các cô gái lên xe của mình. Điểm đặc biệt là anh chàng này không hề nói 1 điều gì mà chỉ sử dụng ngôn ngữ tay chân.

Video chủ yếu đem lại tiếng cười cho mọi người. Rất nhiều cô gái đã chấp nhận leo lên xe của anh chàng lém lỉnh. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của anh chàng có vẻ không đến từ bề ngoài mà đến từ chiếc xe hơi sang trọng.

Siêu xe đến từ Ý Lamborghini sở hữu động cơ V10 5.0L mang tới sức mạnh 512 mã lực tại vòng tua 8000 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe đạt 322 km/h. Giá chiếc xe lên tới 200 nghìn USD (khoảng 4,2 tỷ đồng).

Sở hữu hay trải nghiệm trên siêu xe hàng đầu thế giới là điều mà bất cứ cô gái nào đều ao ước. Bởi vậy, không ít người mắc mưu của VitalyzdTv và trở thành nhân vật chính trong video mới của anh chàng này.

Sau đây là clip VitalyzdTv lái Lamborghini Gallardo rủ rê các cô gái:

Theo Hải Đăng

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.
Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản giới hạn), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.