Cuộc thi Người đẹp xứ Trà

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà
TPO - Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ ba, năm 2015 với chủ đề “ Tinh hoa Trà Việt” sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 28/11/2015 tại TP. Thái Nguyên với 12 hoạt động sôi nổi, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất và người Thái Nguyên, chất lượng chè Thái từng làm ngây ngất lòng người.

Cùng với Hội thảo khoa học, Hội chợ Du lịch, Triển lãm ảnh nghệ thuật, Trải nghiệm tại các vùng chè địa phương…, Lễ hội Văn hóa Trà với chủ đề ”Muôn sắc Trà Việt”, Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý.

Ban Tổ chức đã phối hợp với Hiệp hội Chè Việt Nam mời đoàn trà của các quốc gia có sử dụng các sản phẩm chè và nhập khẩu các sản phẩm chè của Việt Nam như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. Hàn Quốc, Srilanca, Pakistan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… tham gia.

Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Nguyên và Trung tâm Ảnh viện Áo cưới Việt Phượng tổ chức hiện đã có hơn 80 thí sinh đăng ký dự thi.

  Một vài hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 1

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 2
Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 3

MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.