Cuộc thi Người đẹp xứ Trà

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà
TPO - Festival Trà Thái Nguyên- Việt Nam lần thứ ba, năm 2015 với chủ đề “ Tinh hoa Trà Việt” sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến ngày 28/11/2015 tại TP. Thái Nguyên với 12 hoạt động sôi nổi, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất và người Thái Nguyên, chất lượng chè Thái từng làm ngây ngất lòng người.

Cùng với Hội thảo khoa học, Hội chợ Du lịch, Triển lãm ảnh nghệ thuật, Trải nghiệm tại các vùng chè địa phương…, Lễ hội Văn hóa Trà với chủ đề ”Muôn sắc Trà Việt”, Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý.

Ban Tổ chức đã phối hợp với Hiệp hội Chè Việt Nam mời đoàn trà của các quốc gia có sử dụng các sản phẩm chè và nhập khẩu các sản phẩm chè của Việt Nam như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. Hàn Quốc, Srilanca, Pakistan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… tham gia.

Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Nguyên và Trung tâm Ảnh viện Áo cưới Việt Phượng tổ chức hiện đã có hơn 80 thí sinh đăng ký dự thi.

  Một vài hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 1

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 2
Cuộc thi Người đẹp xứ Trà ảnh 3

MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".