Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi

Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi
TPO - Lã Thanh Huyền chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên chồng con khiến fan ngưỡng mộ.

Sau thành công vang dội của bộ phim của "Zippo, mù tạt và em", nhân vật Lam trong phim dường như rút lui khỏi màn ảnh và tập trung thời gian cho công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi ảnh 1 Một cảnh quay của Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong "Zippo, mù tạt và em".
Chia sẻ trên truyền thông mới đây, Lã Thanh Huyền cho biết đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc và công việc suôn sẻ. Mặc dù công việc của hai vợ chồng đều vô cùng bận rộn và thường xuyên phải vắng nhà nhưng gia đình chị luôn giữ thói quen dùng bữa tối do chị tự nấu cùng nhau, chỉ có cuối tuần họ mới ra ngoài ăn và Huyền cho rằng đó là thói quen để gắn kết một gia đình cũng như giữ lửa căn nhà luôn ấm cúng.
Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi ảnh 2 Hình ảnh bữa tối tự chuẩn bị của gia đình được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.
Cũng như việc cả nhà chị còn có thói quen cùng nhau xem phim, nhất là những phim chị đóng để ngồi góp ý những đoạn mẹ diễn chưa đạt. Đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ, hai vợ chồng chị luôn kết hợp trong việc chăm sóc nuôi dạy con trai 12 tuổi, trong khi Lam phim “Zippo, mù tạt và em” phụ trách việc chăm sóc về bữa ăn, giấc ngủ thì chồng chị định hướng trong việc dạy dỗ con về cuộc sống thực tế và con trai  luôn là ưu tiên hàng đầu với hai vợ chồng.

Lã Thanh Huyền chia sẻ, mỗi người cần có cách sử dụng và quản lý quỹ thời gian của mình một cách hợp lý nhất  để có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình mình.

Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi ảnh 3 Chị cho biết, mỗi người cần biết cách quản lý và sử dụng thời gian hợp lý.

Ngoài ra, Gia đình nữ diễn viên còn thường xuyên đi du lịch cùng nhau để lửa hạnh phúc gia đình thêm "cháy đượm" hơn cũng như cho con trai học hỏi rất nhiều điều từ những chuyến đi.
“Huyền luôn quan niệm dạy con bằng thực tế chứ không quá áp dụng sách vở trên trường lớp. Dù bận rộn đến đâu Huyền cũng sẽ dành phần lớn thời gian buổi tối và những ngày cuối tuần cho gia đình”, bà mẹ một con tâm sự.

Cuộc sống của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn 12 tuổi ảnh 4 Hình ảnh gia đình cô Lam trong một chuyến du lịch.
Lã Thanh Huyền cho biết bản thân cảm thấy khá may mắn khi luôn nhận được tình yêu thương của mọi người cũng như biết ơn người thân, ông xã và khán giả
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG