Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vai diễn của NSND Công Lý xuất hiện trong hai phim giờ vàng VTV đang nhận nhiều lời khen từ khán giả truyền hình. 

Thời gian gần đây, NSND Công Lý phủ sóng truyền hình trong các vai diễn ấn tượng ở các bộ phim như "Hướng dương ngược nắng", "Hương vị tình thân" khiến khán giả chú ý.

Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời ảnh 1

Hình ảnh NSND Công Lý tại hai bộ phim cùng phát sóng song song.

Đặc biệt, những diễn biến trong các tập phim gần đây, số phận vai diễn của NSND Công Lý trở nên tréo nghoe, phức tạp lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Ở tập 62 của "Hướng dương ngược nắng" phát sóng ngày 4/5, NSND Công Lý trong vai ông Vụ có cái kết vô cùng bi thảm. Cùng lúc, ông Vụ vừa bị tai nạn gãy chân, cũng là lúc biết sự thật là Vĩ - con trai của ông vốn không có cùng dòng máu với chính cha mình. Từ một lãnh đạo có uy nhất nhì của Cao Dược, cả đời trăng hoa che dấu chuyện ngoại tình, cuối cùng ông Vụ lại bị chính người vợ của mình "cắm sừng" sau bao năm chung sống.

Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời ảnh 2

Ông Vụ đau đớn khi không thể liên lạc với vợ con khi mình bị tai nạn.

Ở một diễn biến khác cùng tối 4/5, trong bộ phim "Hương vị tình thân", vai diễn của NSND Công Lý cũng bị tai nạn qua đời, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Trong phim, NSND Công Lý nhận vai ông Tuấn - bố của Phương Nam (Phương Oanh). Trái ngược với vẻ sở khanh, đào hoa của ông Vụ tại "Hướng dương ngược nắng", ông Tuấn điềm đạc, sâu sắc và vô cùng yêu thương con gái.

Trong tập này, vợ ông Tuấn giấu cả nhà mang sổ đỏ cầm cố, sổ tiết kiệm cũng gom vào mua căn chung cư 3 tỷ đồng nhưng bị lừa mất trắng. Trong lúc căng thẳng Nam gắt lên với mẹ (Tú Oanh) “không biết thương gia đình, không biết thương con à”.

Bà Bích (mẹ Nam) phản ứng: “Tại sao tao phải thương mày? Cái đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tạo là do cái đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà tại sao mày không chọn gia đình nào, mày lại chọn gia đình tao hả”.

Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời ảnh 3

Phương Nam khóc nghẹn với bố Tuấn khi biết mẹ mang hết tài sản đi cầm cố.

Đúng lúc ấy, ông Tuấn (NSND Công Lý) đúng lúc ấy xuất hiện mắng vợ, nhưng tất cả đã quá muộn. Nam suy sụp bỏ đi. Ông Tuấn trong lúc đi tìm con gái đã gặp tai nạn và không qua khỏi.

Phân cảnh ông Tuấn qua đời, Phương Nam khóc nghẹn tới lả người đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Nhiều anh chị em đồng nghiệp dành "bão lời khen" cho phân cảnh này cùng các nghệ sĩ trong phim.

Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời ảnh 4

Hình ảnh khắc khổ của ông Tuấn trong "Hương vị tình thân".

Trên trang cá nhân của Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý, cô viết: "Cùng một buổi tối. Ông Vụ trong Hướng dương ngược nắng bị tai nạn và phát hiện bị cắm sừng, nuôi con giai người khác.

Trong một diễn biến khác của Hương vị tình thân, ông Tuấn qua đời. 2 nhân vật, 2 phim của anh Lý già tội quá, thương lắm đây này."

Diễn viên Hồng Diễm, Huyền Lizze cũng bày tỏ sau khi xem xong phân cảnh này "Ôi khóc hết nước mắt, hai mắt đỏ hoe luôn này."

Cùng một tối, Công Lý hết đau đớn ở vai bị 'cắm sừng' đến bi kịch tìm con gái, qua đời ảnh 5

Có thể thấy, bên cạnh hình ảnh cô Đẩu điệu đà, dí dỏm trong "Táo Quân", sự trở lại của NSND Công Lý trong các vai diễn phim truyền hình tạo nên cái nhìn mới cho khán giả. Hai màu sắc đối nghịch từ vai diễn phó tổng đểu cáng, trăng hoa tới vai diễn ông bố sâu sắc, khắc khổ, NSND Công Lý đều thể hiện trọn vẹn khí chất của nhân vật, nội tâm phức tạp, khó đoán khiến khán giả vô cùng yêu thích.

MỚI - NÓNG
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TP - Trước việc có thêm nhiều nhân viên y tế mắc COVID-19 với nguồn lây từ bên ngoài vào bệnh viện, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM chỉ đạo thực hiện xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 định kỳ đối với nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân; siết chặt công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh đến thăm khám, điều trị…

Có thể bạn quan tâm