Đoan Trang chia sẻ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi sang Singapore sinh sống

0:00 / 0:00
0:00
Đoan Trang chia sẻ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi sang Singapore sinh sống
TPO - Bài đăng của Đoan Trang trên mạng xã hội về kết quả xét nghiệm cùng con gái đang thu hút sự chú ý của công chúng. 

Cụ thể, ca sĩ Đoan Trang cho biết gia đình cô quyết định chuyển hẳn đến "Đảo quốc sư tử" sinh sống để thuận tiện cho công việc của chồng ngoại quốc và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con gái.

Đoan Trang chia sẻ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi sang Singapore sinh sống ảnh 1

Đoan Trang cùng gia đình sau khi thực hiện cách ly.

Bởi dịch COVID – 19 đang diễn biến rất phức tạp nên Đoan Trang cùng gia đình không tránh khỏi lo lắng khi quyết định di chuyển tới nơi khác sinh sống. Sau 14 ngày cách ly và xét nghiệm Covid-19, cả gia đình đã nhận kết quả âm tính.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Sáng nay ngủ dậy nôn nao hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm. Tin nhắn báo âm tính mừng quá trời. Nhưng vẫn phải đợi thêm lệnh xem được ra luôn chưa hay ở lại thêm 7 ngày. Cả nhà ta nói đóng gói hết 8 cái vali kỹ lưỡng gọn gàng thay đồ chuẩn bị sẵn sàng chờ lệnh được giải phóng cái là lao ra khỏi trại liền! Cuối cùng thì tin vui cũng đã đến. Mừng không tả xiết luôn".

Đoan Trang chia sẻ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi sang Singapore sinh sống ảnh 2

Bé Sol - con gái Đoan Trang nhận giấy chứng nhận âm tính sau khi xét nghiệm COVID - 19.

Dưới bài chia sẻ của Đoan Trang, nhiều đồng nghiệp, khán giả chúc mừng và khen ngợi Sol – con gái mẹ Đoan Trang.

Ca sĩ Thanh Thảo đồng cảm “Rất hiểu cảm giác này. Mẹ con Thảo cũng đã từng đếm từng ngày, ngày thứ 14 còn chưa chắc được về nhà nên Jacky rất buồn. Đến sáng ngày thứ 15 mới có thông báo chính thức. Ba mẹ con chạy như bay ra sân bay xin đi chuyến đầu tiên về SG”.

Nhà báo Diễm Quỳnh chúc mừng “Chúc nhà Sol những ngày mới bình an và khoẻ mạnh nhé!!”, MC Nguyên Khang, Hồng Nhung, Quang Dũng chia sẻ khoảnh khắc cùng gia đình Đoan Trang.

Đoan Trang chia sẻ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi sang Singapore sinh sống ảnh 3

Bé Sol và mẹ Đoan Trang.

Được biết, hình ảnh Đoan Trang và bé Sol đang thu hút nhiều sự chú ý của giới trẻ. Sau chương trình "Thử thách lớn khôn", khán giả đặc biệt yêu thích sự thông minh, tự lập của bé Sol và cách dạy dỗ khoa học, tâm lí của mẹ Đoan Trang.

Đặc biệt, vào cuối 2020, Đoan Trang cùng con gái ra mắt MV "Hôm nay mẹ trực đêm" để dành tặng các 'chiến sĩ áo trắng' - những y bác sĩ đang làm việc suốt đêm ngày để phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã gây "bão" trên mạng xã hội, nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng và truyền thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm