Có 192 kết quả :

Bộ Công an bắt đầu quét mã QR Code cho xe cá nhân tại 23 chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội

Bộ Công an bắt đầu quét mã QR Code cho xe cá nhân tại 23 chốt kiểm soát dịch ở Hà Nội

TPO - Sáng 14/9, người dân lưu thông phương tiện cá nhân không phải xe “luồng xanh” sẽ được cấp mã QR Code để quét trên hệ thống camera tại 23 chốt kiểm soát cửa ngõ Thủ đô, hạn chế được việc tiếp xúc gần giữa cán bộ và người dân. Đây là ứng dụng do Cục Cảnh sát QLHC về TTXH - Bộ Công an triển khai.
Kiểm toán Nhà nước xác định, Đồng Nai phê duyệt giá đất dự án là King Bay do Công ty CP Free Land làm chủ đầu tư không chính xác, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước.

Loạt sở ngành của Đồng Nai phải tổ chức kiểm điểm vì 'dính' sai phạm đất đai

TPO - Kiểm toán Nhà nước yêu cầu xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan đến việc tham mưu UBND tỉnh Đồng Nai liên quan đến công tác quản lý đất đai, trong đó có việc phê duyệt giá đất để thu tiền sử dụng đất và tiền thuê đất đối vớidự án King Bay do Công ty CP Free Land làm chủ đầu tư không chính xác, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước.
Ảnh minh họa

Cục thuế Hà Nội cảnh báo việc 'khai khống' giá khi mua bán bất động sản

TPO - Cục thuế Hà Nội khuyến nghị các tổ chức, cá nhân mua bán nhà đất cần trung thực kê khai giá trị bất động sản trên hợp đồng mua bán. Việc xác định, khai báo sai giá trị tài sản nhằm giảm tiền thuế phải nộp có thể gây nên những phiền hà, thiệt hại nếu cơ quan thuế, cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh khi nghi ngờ có sự khai gian nhằm trốn thuế.
Sự thay đổi của mực nước biển, sự phun trào núi lửa.... đều theo chu kỳ 27,5 triệu năm mà các nhà khoa học gọi là " nhịp đập của Trái đất".

Đã tìm ra 'nhịp đập' của Trái đất

TPO - Theo một nghiên cứu mới, hầu hết các sự kiện địa chất lớn trong lịch sử gần đây của Trái đất đều diễn ra theo chu kỳ 27,5 triệu năm, một mô hình mà các nhà khoa học gọi là "nhịp đập của Trái đất ".
Ảnh: TTXVN

Đất vàng 'lao đao' vì dịch

TP - Những tưởng hoạt động bán lẻ, dịch vụ nhen nhóm phục hồi khi dịch bệnh được kiểm soát, nay COVID-19 bùng phát lần 4 “đảo chiều” kế hoạch của giới kinh doanh, buộc họ tiếp tục “thanh lọc” mặt bằng. Đất vàng phố cổ, trung tâm thương mại Thủ đô lay lắt chờ khách thuê.
Nguyên nhân ô tô bị rung ồn và cách khắc phục

Nguyên nhân ô tô bị rung ồn và cách khắc phục

TPO - Tiếng ồn và rung động trong xe là một vấn đề khá nghiêm trọng đối với ô tô vì tiếng ồn và rung động gây cho hành khách và lái xe khó chịu và khiến cho não người rơi vào tình trạng quá tải gây mất tập trung khi lái xe.